0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Máy dò tìm kim loại dưới lòng đất

Admin 3 năm trước 335 lượt xem

  Máy dò kim loại dưới lòng đất thường được dùng bởi những người tìm đồ cổ, những người đào và khai thác vàng, những công nhân của những mỏ quạng sắt...Máy sử dụng cảm ứng điện từ để tìm kiếm nhận biết ra kim loại.

  >>Máy Đo Độ Ẩm Ngũ Cốc Chính Xác Và Tiện Dụng

  Máy dò tìm kim loại dưới lòng đất

  Máy dò kim loại dưới lòng đất hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ để phát hiện ra kim loại. Dạng đơn giản nhất của một máy dò kim loại dưới đất bao gồm một cuộn dây điện tạo từ trường biến thiên, từ trường này sẽ tạo dòng điện trong các vật kim loại, dòng điện trong vật thể kim loại sẽ tạo ra một từ trường ở chính miếng kim loại này. Người ta dùng một cuộn dây khác như một từ kế để đo sự biên thiên từ trường do vật thể kim loại tạo ra, thông qua đó phát hiện vật thể ấy. Đặc biệt là máy còn sở hữu khả năng mạnh mẽ để thâm nhập vào lòng đất để tìm thấy những kim loại một cách chính xác nhất.

  Đây là một máy dò kim loại dưới lòng đất chuyên nghiệp với việc áp dụng các công nghệ mới nhất và nó đại diện cho một thế hệ mới của máy dò kim loại. Máy dò kim loại dưới lòng đất này sử dụng cuộn dây lớn có diện tích phát hiện lớn, độ nhạy cao và cảnh báo âm thanh vang xa. Nó cũng có chức năng nhận biết kim loại đen và kim loại màu. Ngoại trừ của đang được sử dụng trong khảo cổ học, các kim loại tìm kiếm mà giấu trong lòng đất, nó cũng có thể được sử dụng cho quân độ. Phạm vi phát hiện luôn luôn dài hơn 30cm là và các thiết bị có thể được lưu trữ với các nhiệt độ khác nhau, từ -28 ℃ đến 65 ℃, nhưng nhiệt độ hoạt động là 10 ℃ đến 60 ℃. Vì vậy, không cần thiết phải lo lắng về tình trạng nhiệt độ.

  Thông số kỹ thuật của máy dò kim loại dưới lòng đất AR-924:

  Ba chế độ hoạt động: Tất cả các loại kim loại, loại đĩa, loại thẻ
  Màn hình LCD hiển thị các loại kim loại và chiều sâu
  Độ sâu phát hiện: 1 m
  Phân biệt âm thanh khác nhau của ba kim loại khác nhau
  Tiêu thụ điện năng ít hơn
  Tần số: 6.6KHz
  Đầu dò không thấm nước 8,8 inch
  Hai pin kiềm 9V;
  Pin: 6 x 1.5V pin kiềm AA
  Kích thước: 540mm (L) x 345mm (W) x 150mm (H)

  Hãy đến với chúng tôi để sở hữu cho mình một chiếc máy dò kim loại dưới lòng đất tiên tiến nhất và chuyên nghiệp nhất, mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

  335 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn