0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Máy đo nồng độ khí oxy là như thế nào?

Admin 3 năm trước 321 lượt xem

  Khí oxy là một khí rất quan trọng với cơ thể con người. Khí oxy cần thiết cho cơ thể để thực hiện công việc hô hấp. Tuy nhiên khi lượng khí oxy trong môi trường của bạn quá lớn thì đó cũng là nguyên nhân khiến cho cơ thể gặp nguy hiểm. Do đó máy đo nồng độ khí là vô cùng cần thiết.

   

  Máy đo khí oxy là như thế nào?

  Khí Oxy là nguồn cung cấp dưỡng khí rất quan trọng đối với cuộc sống của mỗi con người. Đối với một người bình thường, chúng ta có thể thở và lọc oxy từ không khí trong lành thiên nhiên có nồng độ oxy tinh khiết là 21 tới 24%.

  Nhưng con người có sức khỏe không tốt  hay bệnh thì mức độ không khí  trung bình  được đưa vào phổi nhằm  cung cấp qua động mạch phổi có lẽ không đủ, nguồn oxy quan trọng quý giá ngay phút này lại là nguồn oxy y tế được lấy qua máy lọc cho ra tinh khiết như bình oxy y tế hoặc máy tạo oxy loại 3 lít hay 5 lít tùy theo mức độ cần cung cấp dưỡng khí cho người bệnh. Chúng ta có thể  dùng máy lọc khí oxy để lọc ra nguồn khí trong lành cho sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên chúng ta cũng cần đến máy đo nồng độ khí oxy để có thể biết được nồng độ khí oxy là bao nhiêu để kịp thời có biện pháp khắc phục những tình trạng xấu xảy ra.

  Các dòng sản phẩm máy đo khí các bạn có thể tham khảo tại >>> https://maydochuyendung.com/may-do-khi

   

   

   

  Máy đo khí oxy màu vàng

  Thế bạn  có biết độ chính xác của máy đo nồng độ oxy trong máu như thế nào hay không? 

  Bằng những thực nghiệm  sau  khi  sử dụng cho một bệnh nhân nhiều lần bằng máy đo nồng độ oxy trong máu cho kết quả rằng không có sự chênh lệch lớn giữa các chỉ số  khi đo. Và độ bão hòa oxy trong máu đo dựa vào mạch đập  chỉ thấp hơn thực tế trong máu khoảng 3% so với độ bão hòa oxy thực tế. Điều này chứng tỏ mình rằng máy đo nồng độ SPO2 trong máu có mức độ tin cậy cao.

  Ôxy cũng có thể là một chất độc khi nó có áp suất thành phần được nâng cao hơn. Tức là là thông thường ôxy chiếm khoảng 21% thể tích của không khí. Nếu có thể tăng lượng ôxy này lên thành 50% thì không khí khi đó sẽ không có lợi cho sự hô hấp.

  Ngoài ra Ôxy được sử dụng trong sản xuất thép, nhựa và dệt; nhiên liệu tên lửa; ôxy trị liệu; và hỗ trợ sự sống của con người trên tàu không gian khi bay vào vũ trụ, hay khi lặn dưới biển, leo núi hay sử dụng trong công nghệ hàn cũng như trong sản xuất thép và rượu mêtanon.

  Nói tóm lại  là oxy không những duy trì sự sống cho  con người chúng ta mà nó còn làm nên nhiều công dụng khác phục vụ cho đời sống và sản xuất. Do vậy máy đo nồng độ khí oxy là rất cần thiết cho cuộc sống thời nay. Nó sẽ biết và báo cho nồng độ oxy nơi cần thực nghiệm một cách chính xác là bao nhiêu.

  321 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn