0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Ứng dụng của máy đo độ pH cầm tay trong 5 lĩnh vực

Admin 3 năm trước 299 lượt xem

  Máy đo độ PH cầm tay là một trong những thiết bị nhỏ gọn vô cùng tiện lợi thường được sử dụng để độ pH trong nước. Thiết bị máy đo độ pH cầm tay chúng ta có thể dễ dàng thấy được tại các bể cá cảnh, sử dụng trong ngành công nghiệp đánh bắt cá, các phòng thí nghiệm, khi công nghiệp thực phẩm, sản xuất nước giải khát và các lĩnh vực khác.

  Máy đo PH cầm tay là gì

  Máy đo PH là thiết bị được dùng để kiểm tra độ kiềm và tính axit trong dung dịch, bazơ, đất, nước. Kết quả đo sẽ được hiển thị trên màn hình LCD của máy. Chỉ sau vài giây, bạn đã có được độ PH của đất, nước. Căn cứ vào kết quả này, người dùng sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp. Các dụng cụ đi kèm cùng máy là điện cực đo và dung dịch đệm chuẩn.

  Máy đo PH cầm tay chính hãng giá rẻ

  Máy đo PH được cấu tạo đơn giản gồm 3 phần: đầu do, màn hình hiển thị kết quả đo và phần thân máy. Sản phẩm được thiết kế dưới 3 dạng: bút đo độ PH, máy đo PH cầm tay, máy đo PH để bàn. Dựa vào nhu cầu, mục đích, môi trường sử dụng để lựa chọn máy đo độ PH sao cho phù hợp nhất.

  Những tiện ích của máy đo độ PH cầm tay

  Trong phòng thí nghiệm: Với mục đích sử dụng trong phòng thí nghiệm, máy đo PH cầm tay hay máy đo PH để bàn được coi là sự lựa chọn tối ưu nhất. Máy được ứng dụng để đo mẫu dung dịch trong các ngành nghề quan trọng như: dược phẩm, mỹ phẩm, môi trường,… Loại thiết bị đo pH này có rất nhiều chức năng khác nhau và đặc biệt nhất là chúng có thể đo được nhiều thông số liên quan.

  Trong nông nghiệp:  Bà con nông dân sử dụng máy đo độ PH với mục đích xác độ PH của đất nhằm đảm bảo cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Ngoài ra, trước khi quyết định loại cây, việc đo độ PH cũng giúp bà con lựa chọn được cây trồng phù hợp với từng loại đất. Sử dụng máy đo độ pH sẽ giúp người nông dân xác định được mức tưới và thời gian, độ chua, độ kiềm của đất. Từ đó, người dùng sẽ tiến hành cải tạo đất sao cho phù hợp với từng loại cây trồng nhằm nâng cao năng suất, chất lượng của vườn cây.

  Trong công nghiệp chế biến: Nếu muốn đo độ PH trong thực phẩm, thịt, sữa trong nghiên cứu đồ ăn thì việc sắm cho mình một chiếc máy đo PH thực sự vô cùng cần thiết.

  Máy đo độ PH dùng kiểm tra chất lượng nước trong ao nuôi

  Trong quan chắc môi trường:  Máy đo PH là máy kiểm tra nước sạch trong sinh hoạt, nước thải và môi trường nuôi trồng thủy sản. Thiết bị này có khả năng đánh giá nguy cơ các kim loại có thể hoà tan trong nước như chì, kẽm, đồng, sắt, cadmium,… có trong các vật chứa nước hay đường ống. Trong lĩnh vực này, người ta thường hay sử dụng bút đo PH bởi chúng có thể nổi lên trên mặt nước nếu không may bạn làm rơi.

  Tham khảo sản phẩm Máy đo ph đất takemura dm-15

  Như vây, máy đo PH cầm tay mang lại nhiều tiện ích trong nghiên cứu, trong cuộc sống, trong sản xuất,...với mục đích nhằm giúp chất lượng công việc và chất lượng cuộc sống nâng cao hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy đo PH mà chưa biết mua dòng sản phẩm nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: Hà Nội: 0904810817 - 0902148147 và Sài Gòn: 0979244335 - 0986568014.

  299 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn