0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Máy cắt gạch bằng tay an toàn lao động

Admin 3 năm trước 251 lượt xem

  Máy cắt gạch là một thiết bị không thể thiếu trong mọi giai đoạn hoàn thiện của các công trình. Hiện nay với sự xuất hiện của máy cắt gạch bằng tay là thiết bị có thể cắt được nhiều loại gạch như: gạch men, gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch đá hoa...

  Máy cắt gạch bằng tay mang lại sự tiện dụng và chính xác cho từng công trình, không những vậy còn đem lại sự an toàn cho người sử dụng, cũng như tăng năng suất và tiết kiệm thời gian công sức, từ đó tăng hiệu quả làm việc của công trình. Máy cắt gạch với bàn đỡ bằng nhôm đúc chịu được lực cao, máy nhẹ và rất tiện di chuyển trong lúc làm việc. Cùng với hệ thống bẩy gạch linh hoạt, cắt gạch nhanh và chính xác hơn, và với thanh dẫn đôi có thể nhìn thấy đường cắt rõ ràng hơn, lưỡi cắt dễ tháo lắp phù hợp với mọi chất liệu.

  Máy cắt gạch bằng tay an toàn lao động

  Máy cắt gạch bằng tay không những tiện dụng, dễ dàng di chuyển mà còn rất an toàn với người sử dụng. Không những giúp hoàn thành nhanh chóng công việc mà còn đảm bảo hơn về nhu cầu thẩm mỹ, từ đó công trình của bạn sẽ hoàn mỹ và bền đẹp với thời gian. Vì vậy máy cắt gạch bằng tay được nhiều chủ xây dựng trang bị cho công nhân của mình.

  Công ty chúng tôi là nhà phân phối máy cắt gạch bằng tay chính hãng, chất lượng cao, giá thành tốt hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn có nhu cầu dùng và mua hay muốn biết chi tiết hơn về thiết bị máy cắt gạch của chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

  Sự ra đời của máy cắt gạch bằng tay được Báo mới đưa tin.

  251 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn