0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt gạch bằng tay đúng kỹ thuật

Admin 3 năm trước 311 lượt xem

  Máy cắt gạch bằng tay mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng vì kích thước nhỏ gọn, độ chính xác cao, năng suất làm việc cao, đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian. Máy cắt gạch bằng tay giúp công việc của bạn trở lên dễ dàng hơn, nhanh chóng, chính xác đến từng minimet. 

   

  Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt gạch bằng tay đúng kỹ thuật


  Bạn có thể đọc thêm bài viết Máy dò kim loại dưới lòng đất hiệu quả tối ưu. Bài viết này mang lại cho bạn thông tin về cách sử dụng máy cắt gạch bằng tay chính xác nhất.


  1.Chọn lưỡi cắt gạch phù hợp
  Tùy vào yêu cầu của người dùng mà chúng ta chọn kích thước và độ dày lưỡi phù hợp với máy cắt gạch bằng tay. Đối với cắt gạch men thường hoặc bóng kiềng bạn có thể sử dụng lưỡi dày 8mm. Đối với bóng kiềng 2 da, men đá thì nên dùng lưỡi có độ dày hơn như khoảng 10mm. Còn lại chủ yếu sử dụng lưỡi có độ dày 18mm là thích hợp nhất đối với vật liệu có độ cứng và dày cao.


  2.Lắp lưỡi cắt đúng vị trí
  Đây là bước khá quan trọng, bạn cần chú ý  lắp lưỡi cắt vào đúng vị trí nếu chỉ cần lệch một chút nhẹ thì đường cắt của bạn chắc chắn bị lệch, nặng hơn bạn có thể cắt vào tay trong quá trình cắt vật thể. Vì vậy, khi đặt gạch lên mặt bàn thì điều chỉnh kích thước phù hợp sau đó cho lưỡi cắt  tiếp xúc với vị trí cần cắt trên mặt gạch.


  3.Tiến hành cắt gạch
  Đây là bước quan trọng nhất mà bạn cần phải tập trung cao độ, thông thường chúng ta sẽ giữ gạch bằng tay trái và giữ cho viên gạch luôn trong tư thế cân bằng, ổn định. Trong khi đó tay phải cầm đòn bẩy tiếp xúc với bề mặt viên gạch. Lưu ý, đối với gạch men mỏng bạn nên đẩy nhẹ một đường trước khi cắt tránh làm hỏng lớp men.Quá trình bảo quản cần phải thường xuyên lau chùi và tra dầu cho thanh trượt của máy cắt gạch bằng tay tránh để thang trượt rít không đẩy được gây mất độ chính xác.


  Thực hiện đúng các bước sử dụng máy cắt gạch bằng tay như trên, bạn sẽ dễ dàng cắt được những viên gạch đúng ý và phục vụ nhu cầu cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo Kính hiển vi cầm tay hiện đại tiên tiến.

  311 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn