0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

HDSD Camera hành trình chuẩn nén Full HD

Admin 3 năm trước 238 lượt xem

  camera hanh trinh full hd

  Sau khi cắm thẻ vào camera hành trình full HD. Bạn ấn Nút Bật/Tắt để bật camera, lúc này camera đang trong chế độ chờ, sau đó muốn quay video bạn ấn Nút Ok, lúc này màn hình hiển thị chấm đỏ nhấp nháy. Muốn dừng quay bạn ấn lại Nút Ok lần nữa.

  Khi trong chế độ chờ thì Nút Xuống là nút thay đổi chế độ, muốn chuyển sang chế độ chụp ảnh bạn ấn Nút Xuống một lần, muốn chuyển sang chế độ xem lại bạn ấn Nút Xuống lần nữa (Trong chế độ xem lại bạn có thể chọn các đoạn video hay hình ảnh đã quay được bằng cách ấn tiếp Nút Lên, sau đó ấn Nút Ok để phát lại)

  Nút M là nút điều chỉnh Menu trong camera: Khi đang ở chế độ chờ bạn ấn Nút M để bạn cài đặt Video như: Resolution (Chỉnh độ phân giải), Loop recording (Ghi theo vòng), Motion detection (Ghi theo chuyển động), Record audio (Ghi âm thanh), Date stamp (Đóng dấu thời gian thực tế vào bản ghi).

  Ấn tiếp Nút M sẽ vào phần cài đặt: Thời gian, ngôn ngữ, chế độ ra tivi, format thẻ nhớ, reset cài đặt…

  Bạn sử dụng 2 Nút Lên XuốngNút Ok để chọn các chế độ đó. Sau khi chọn xong các chế độ bạn thoát ra ngoài bằng cách ấn tiếp Nút M.

  Cổng HDMI để kết nối với màn hình hỗ trợ cổng HDMI

  Cổng TV Out là để kết nối ra màn hình tivi

  Cổng DC5V dùng để sạc Pin hay cung cấp nguồn thông qua cổng cắm nguồn trong xe Ôtô

  Trên mắt camera có cần gạt để điều chỉnh camera hướng lên trên hay xuống dưới

  Chú ý: Khi camera hành trình gặp trục trặc như không lên hình, không vào được Menu, không kết nối được cổng USB máy tính bạn có thể reset camera lại bằng cách lấy thanh kim loại nhỏ ấn vào Nút Reset trên thân camera

  238 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn