0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Giới thiệu về máy đo pH trong nước

Admin 3 năm trước 289 lượt xem

  Máy đo pH nước là thiết bị chuyên dụng dùng để kiểm tra chất lượng nước trong các hoạt động sản xuất như: bể thủy sinh, nuôi trồng thủy sản, thủy canh,...Máy gồm 3 dạng chính: bút đo pH, máy đo pH cầm tay và máy đo pH để bàn. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

  Phân loại máy đo pH nước

  Nhờ có máy đo pH nước mà người dùng có thể kiểm trâ, đánh giá chất lượng nước xem có phù hợp với cây, phù hợp với sinh vật, thủy sinh hay không. Qua đó, họ sẽ có những phân tích và phương pháp xử lý để không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng, phát triển của chúng.

  Dụng cụ đo pH nước gồm 3 dạng chính:

  Bút đo pH: Là dạng máy có thiết kế nhỏ gọn nhất với kích thước chỉ bằng một chiếc bút dạ dầu. Máy gọn nhẹ và có tính di động cao; dễ dàng mang đi sử dụng ở bất cứ đâu. Bạn có thể tham khảo một số bút đo pH nước như: Bút đo độ pH Hanna, bút đo pH HI98121,...

  Bút đo pH chính hãng

  Bút đo pH chính hãng

  Máy đo pH cầm tay: Máy được các nhà sản xuất thiết kế dạng cầm tay khá chắc chắn và có độ bền cao. So với bút đo pH thì sản phẩm được cải tiến hơn, thêm các chức năng như: hiển thị thông báo hướng dẫn sử dụng trên màn hình, lưu trữ được nhiều dữ liệu,...Có nhiều model được thiết kế không khác gì một máy đo pH để bàn. Điển hình là các máy đo pH cầm tay Hanna. Một số máy đo pH cầm tay bán chạy như: Máy đo độ pH PH-618, Hanna HI8314,...

  Máy đo pH để bàn: Xét về độ bền thì máy đo pH để bàn có độ bền cao hơn bút đo và máy đo cầm tay. Ngoài ra, các tính năng cũng ưu việt và độ chính xác cao hơn. Sản phẩm được sử dụng trong các phòng thí nghiệm phục vụ cho hoạt động nghiên cứu nhiều hơn.

  Ứng dụng của máy đo pH nước

  Không chỉ được ứng dụng trong hoạt động sản xuất, máy đo độ pH của nước còn được nhiều gia đình lựa chọn để đánh giá chất lượng nước

  Ứng dụng trong hoạt động thủy canh

  Máy đo pH là dụng cụ không thể thiếu của những người làm thủy canh. Nó không chỉ giúp người nông dân kiểm soát được chất lượng nước để đảm bảo môi trường sống cho cây, sinh vật, mà nó còn là tiền đề giúp cho hoạt động sản xuất đạt hiệu quả cao nhất.

  Máy đo pH trong thủy canh

  Máy đo pH trong thủy canh

  Ứng dụng trong đời sống

  Dụng cụ đo pH nước còn giúp các gia đình kiểm soát được chất lượng nước sinh hoạt, nước uống,...Việc làm này không chỉ có ý nghĩa bảo vệ sức khỏe mà còn giúp bảo vệ các thiết bị, dụng cụ trong gia đình.

  Chúng ta có thể sử dụng bút đo pH để kiểm soát chất lượng nước uống, nước sinh hoạt và các loại thực phẩm ăn uống hàng ngày. Việc này không chỉ có ý nghĩa trong kế hoạch, công việc bảo vệ sức khỏe mà còn giúp bảo vệ hệ thống đường nước, các thiết bị chứa hay đồ dùng trong nhà an toàn và bền hơn. Ngoài ra, người ta còn sử dụng máy đo pH cầm tay để kiểm tra nước trong hồ bơi, trong bể thủy sinh,...

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua mua máy đo pH nước chính hãng, giá rẻ và bảo hành hậu mãi, bạn có thể liên hệ với Butkythuatso.com theo địa chỉ sau:

  CHI NHÁNH HÀ NỘI:

  • Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
  • Zalo: 0904810817 - 0902148147
  • sales@thbvn.com, info@thbvn.com

  CHI NHÁNH SÀI GÒN

  • Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Tel: (028) 6686 0682
  • Zalo: 0979244335 - 0986568014
  • luan@thbvn.com, sales@thbvn.com
  289 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn