0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

DongA Bank khai trương máy bán vàng đầu tiên tại Việt Nam

Admin 3 năm trước 255 lượt xem

  Ông Trần Phương Bình, Tổng giám đốc DongA Bank cho biết máy bán vàng ra đời nhằm mục tiêu hướng đến việc phục vụ nhu cầu của khách hàng cá nhân đang ngày càng cao.

  Hình ảnh buổi lễ khai trương máy dò vàng đầu tiên tại Việt Nam

  Ngoài những tính năng hiện có của máy ATM, sự khác biệt và nổi trội của máy này là tính năng bán vàng qua máy.

  Hiện nay, Gold ATM có thể đáp ứng giao dịch mua miếng vàng 1 chỉ cho một lần giao dịch của khách hàng và không giới hạn số lần giao dịch tối đa trong một ngày.

  Khi đưa thẻ vào máy để tiến hành giao dịch, khách hàng chọn Giao dịch mua vàng, ngay lập tức máy sẽ báo tỷ giá bán tương ứng - được cập nhật trực tiếp và tức thời tại thời điểm giao dịch. Sau khi khách hàng bấm nút chấp nhận mua thì máy sẽ đưa vàng ra khe “Nơi nhận vàng.”

  Để giúp cho khách hàng thực hiện chính xác các thao tác, trên màn hình có hiện đoạn phim hướng dẫn cụ thể cùng với đồng hồ đếm ngược trong vòng 30 giây nhằm nhắc nhở khách hàng thật sự tập trung chú ý trong giao dịch có giá trị cao này. Khách hàng có thể in hóa đơn sau mỗi lần giao dịch với những thông tin chi tiết về loại vàng, xuất xứ, giá cả, ngày giờ giao dịch, mã máy ATM...

  Gold ATM được chế tạo bằng 100% công nghệ của Công ty Cổ phàn thẻ thông minh ViNa (V.N.B.C) - công ty công nghệ xuất thân từ DongA Bank.

  Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm, V.N.B.C sẽ tiếp tục sản xuất và lắp đặt 50 chiếc Gold ATM nữa để trang bị trên toàn hệ thống DongA Bank.

  Thu Hương theo Dân Tríêm

  Xem thêmmay do kim loai duoi datmáy dò vàng

  255 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn