0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Cổng dò kim loại DC-06

Admin 3 năm trước 287 lượt xem

  Cổng dò kim loại ngày nay được ứng dụng khá phổ biến. Bạn có thể bắt gặp cổng dò kim loại ở trong nhiều khu vực đông người qua lại nhằm đảm bảo an toàn cho khu vực bên trong. Cổng dò kim loại là một loại cổng dò an ninh được áp dụng công nghệ cảm ứng điện từ phát ra từ trường xung quanh 2 cánh cửa để phát hiện ra được sự biến thiên từ trường khi gặp một kim loại dẫn điện.

  > Cách lựa chọn camera mini tốt nhất

  Cổng dò kim loại DC-06

  Hiện nay có nhiều loại cổng dò kim loại. Trong đó không thể không kể đến cổng dò kim loại DC-06. Đây là một loại cổng dò khá phổ biến, được lựa chọn nhiều với nhiều đặc điểm nổi bật của nó. THB Việt Nam cung cấp cho bạn một số chức năng, đặc điểm nổi bật của cổng dò kim loại DC-06.

  1.Vật liệu và điều chỉnh: Điều chỉnh và hiển thị thông bảng đèn led, màn hình LCD , thuận tiện cho công việc của người điều khiển

  2 . Phạm vi áp dụng: Nó có thể được sử dụng trong Sân Bay Nhà Máy, Nhà Tù,Tòa Án, Nhà Triển Lãm, Sân vận động, Vũ Trường vv … nơi mà các vấn đề an ninh phải được kiểm tra và kiểm soát.

  3. Hoạt động với cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung Quốc: Model LCD có thể hoạt động với các menu cả tiếng Anh và Trung Quốc, điều chỉnh dễ dàng và thuận tiện.

  4. Sáu khu vực phát hiện: Phân chia làm 6 khu vực phát hiện, đồng thời báo động từ nhiều khu vực và hiển thị chính xác việc xác định vị trí của các sản phẩm kim loại theo cách bố trí của các sản phẩm kim loại trong lòng cổng.

  5. Điều chỉnh khu vực nhạy cảm: Với độ nhạy cảm cao nhất, nó có thể phát hiện kim loại tối đa với kích thước như đồng xu, ghim bấm tập... Với phạm vi điều chỉnh là từ 0-99, có thể tự động điều chỉnh độ nhạy cảm, trước khi thiết lập trọng lượng,khối lượng, kích thước và vị trí đối với các kim loại có thể điều chỉnh để loại bỏ báo động cho đồng tiền, đồ trang sức,chìa khóa, nút thắt lưng da, vv .

  6. Khả năng chống nhiễu cao: thông qua hoạt động công nghệ số, công nghệ cân bằng bên trái và bên phải có thể ngăn ngừa báo đông sai, Chức năng tăng cường khả năng chống nhiễu.

  7. Bảo vệ bằng mật khẩu: bảo vệ bằng mật khẩu chỉ có thể cho phép người quản lý thiết lập các hoạt động. Nó là rất an toàn.

  8. Chức năng thống kê đếm lượng người ra vào

  9. Vô hại cho cơ thể con người: Sản phẩm này là vô hại đối với người mang máy tạo nhịp tim, phụ nữ mang thai … vv

  10. Thuận tiện trong việc cài đặt: Phân vùng độc lập thông qua thiết kế tích hợp.

  Công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam cung cấp cho bạn những cổng dò kim loại chất lượng, hiệu quả nhất, là địa chỉ uy tín cho nhiều khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy dò kim loại dưới lòng đất, kính hiển vi, camera mini,... THB Việt Nam, địa chỉ cung cấp công nghệ hàng đầu Việt Nam. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: butkythuatso.com

  287 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn