0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Cổng dò kim loại cảm ứng chính xác

Admin 3 năm trước 290 lượt xem

  Cổng dò kim loại là dụng cụ dò tìm kim loại bằng cảm ứng từ trường để tìm ra những vật dụng kim loại, dao, kìm, súng, nữ trang và nhiều vật kim loại quý giá khác. Để phát hiện ra và phòng chống việc trộm cắp tài sản cá nhân của mình.

  >>Máy Dò Tìm Kim Loại Dưới Lòng Đất

   

   

  Cổng dò kim loại cảm ứng chính xác

  Cổng dò kim loại được lắp đặt tại cửa ra vào để kiểm tra những người ra vào căn nhà có màng theo những vật dụng bàng kim loại không, nhằm phòng tránh việc mất cắp và quản lý xem có người màng những vật dụng bằng sắt như dao hay súng vào không để phòng tránh việc xô sát gây nên những sự việc đáng tiếc sảy ra...

  Với tính năng hiển thị đèn và phát ra âm báo khi có những người mang vật dụng bằng sắt qua cổng. cổng dò kim loại gồm một bộ phận điều khiển và hai hộp kỹ thuật..

  Tính năng của cổng dò:

  1 . Vật liệu và điều chỉnh; Điều chỉnh và hiển thị thông bảng đèn led, màn hình LCD , thuận tiện cho công việc của người điều khiển
  2 . Phạm vi áp dụng: Nó có thể được sử dụng trong Sân Bay Nhà Máy, Nhà Tù,Tòa Án, Nhà Triển Lãm, Sân vận động, Vũ Trường vv … nơi mà các vấn đề an ninh phải được kiểm tra và kiểm soát.
  3. Hoạt động với cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung Quốc: Model LCD có thể hoạt động với các menu cả tiếng Anh và Trung Quốc, điều chỉnh dễ dàng và thuận tiện.
  4. Sáu khu vực phát hiện: Phân chia làm 6 khu vực phát hiện, đồng thời báo động từ nhiều khu vực và hiển thị chính xác việc xác định vị trí của các sản phẩm kim loại theo cách bố trí của các sản phẩm kim loại trong lòng cổng.
  5. Điều chỉnh khu vực nhạy cảm: Với độ nhạy cảm cao nhất, nó có thể phát hiện kim loại tối đa với kích thước như đồng xu, ghim bấm... Với phạm vi điều chỉnh là từ 0-99, có thể tự động điều chỉnh độ nhạy cảm, trước khi thiết lập trọng lượng, khối lượng, kích thước và vị trí đối với các kim loại có thể điều chỉnh để loại bỏ báo động cho đồng tiền, đồ trang sức,chìa khóa, nút thắt lưng da, vv .
  6. Khả năng chống nhiễu cao: Thông qua hoạt động công nghệ số, công nghệ cân bằng bên trái và bên phải có thể ngăn ngừa báo đông sai, Chức năng tăng cường khả năng chống nhiễu.
  7. Bảo vệ bằng mật khẩu: Bảo vệ bằng mật khẩu chỉ có thể cho phép người quản lý thiết lập các hoạt động. Nó là rất an toàn.
  8. Chức năng thống kê đếm lượng người ra vào
  9. Vô hại cho cơ thể con người: Sản phẩm này là vô hại đối với người mang máy tạo nhịp tim, phụ nữ mang thai …
  10. Thuận tiện trong việc cài đặt: Phân vùng độc lập thông qua thiết kế tích hợp.
  Thông số kỹ thuật:

  Tiêu chuẩn quốc gia: "GB 15210-1994”
  Đáp ứng yêu cầu của GB4793.
  An toàn cá nhân: NILECJ-0601.
  Điện áp: 220V AC, 50/60Hz.
  Điện: 35VA.
  Môi trường làm việc: -10 ℃ ~ 45 ℃ , ≤ 95% RH.
  Kích thước tổng thể: 2220 mm (cao) x 820 mm (rộng) x 500 mm (sâu).
  Trọng lượng khoảng 80kg

  Hãy liện hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một cổng dò kim loại để đảm bảo việc không bị mất cắp và tránh những sự việc không hay kịp thời....

  290 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn