0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Chọn lưỡi cho máy cắt gạch bằng tay chuẩn

Admin 3 năm trước 315 lượt xem

  Máy cắt gạch bằng tay là một trong những thiết bị cần thiết cho xây dựng để cắt gạch men, gạch ốp tường, gạch lát sàn,... Với máy cắt gạch bằng tay giúp cho công trình xây dựng được hoàn thiện một cách đẹp mắt hoàn hảo, cho hiệu quả kinh tế cao nhất.

   

   

   

   

  Chọn lưỡi cho máy cắt gạch bằng tay chuẩn

   

   

  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về nguyên lý sử dụng của máy làm sạch bằng sóng siêu âm, đến bài này thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chọn lưỡi máy cắt gạch bằng tay chuẩn nhất để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.  Máy làm sạch bằng sóng siêu âm có tác dụng lớn trong lĩnh vực công nghiệp còn máy cắt gạch bằng tay là người bạn hỗ trợ đắc lực cho xây dựng. Máy cắt gạch bằng tay được sử dụng để cắt nhưng viên gạch có kích thước chuẩn ban đầu thành những kích thước mà mình mong muốn. Cấu tạo của máy cắt gạch bằng tay cần chú ý đến lưỡi cắt là thành phần quan trọng của máy cắt gạch bằng tay. Nếu như lưỡi cắt mà không chuẩn thì có thể khi cắt sẽ làm hỏng máy cắt gạch hoặc vỡ gạch gây ra nhiều lãng phí. Do đó cần chọn lựa một máy cắt gạch bằng tay sao cho chuẩn nhất. 

  Có nhiều loại lưỡi cắt gạch phù hợp với từng loại gạch khác nhau nên khi sử dụng thì chọn lựa cho mình những lưỡi cắt phù hợp nhất để có độ an toàn cao khi sử dụng cũng như giúp cho việc sử dụng đạt được hiệu quả cao nhất. Chon lưỡi cắt gạch sao cho chuẩn?

   

   

   

   

   

   

  Với những viên gạch men thường, gạch bóng kiềng 2 da hay gạch men đá thì hãy chọn lưỡi có độ dày 10mm cho máy cắt gạch bằng tay. Còn nếu như bạn muốn cắt gạch có độ cứng cao hơn như gạch bóng kiềng 2 da, gạch men đá và gạch nhám thì nên chọn lưỡi cắt có độ dày cao nhất là 18mm cho máy cắt gạch bằng tay.

  Đối với lưỡi 8 mm thì bạn có thể tra lưỡi từ trên xuống vào máy cắt gạch. Với loại lưỡi dày hơn thì có thể tra lưỡi bằng cách kéo tay nắm về phía đầu của máy cắt gạch bằng tay và tra lưỡi từ dưới lên do lưỡi to và dày. 

  Lựa chọn lưỡi cắt cho máy cắt gạch bằng tay phù hợp với đối tượng cần cắt để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng máy cắt gạch bằng tay. Đồng thời sử dụng máy cắt gạch bằng tay hiệu quả là cách tốt nhất khiến cho công trình của bạn được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

  315 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn