0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Chia sẻ kinh nghiệm chọn lưỡi cho bàn cắt gạch bằng tay

Admin 3 năm trước 294 lượt xem

   

  Bạn có biết một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chúng ta sử dụng bàn cắt gạch bằng tay để công việc có thể tiến hành một cách thuận tiện, nhanh nhất nhất và để đảm bảo độ bền cũng như an toàn cho người dùng đó chính là chọn lưỡi cắt. Không phải ai cũng biết khi trên thực tế có rất nhiều loại lưỡi cắt với các kích thước khác nhau, nếu chọn đúng được lưỡi cắt vừa phù hợp với chiếc máy cắt mà bạn đang sử dụng, vừa phù hợp để cắt vật liệu mà bạn định cắt thì còn gì tốt hơn.

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn lưỡi cho bàn cắt gạch bằng tay

  Một số sản phẩm liên quan:

  >> Bàn cắt gạch men bằng tay có cần bẩy trợ lực A-01-800mm
  >> Máy cắt gạch men bằng tay 1 thanh A-03-800mm
  >> Bàn cắt gạch nem bằng tay 1 dóng siêu khỏe B-03-800

  Những chiếc bàn cắt gạch bằng tay chính hãng được xem là một người bạn thân thiết, một phần không thể thông có những người thợ xây, của quá trình thi công công trình xây dựng. Chắc chắn một điều nếu thiếu loại máy cắt gạch này thì năng suất lao động sẽ giảm, hiệu quả thẩm mỹ không cao. Song có máy mà không dùng đúng lưỡi cắt thì chỉ chuốc thêm bực bội vào mình mà thôi. Mỗi loại lưỡi cắt sẽ thích hợp để cắt những loại gạch riêng.

  Kinh nghiệm chọn lưỡi cắt cho bàn cắt gạch bằng tay

  Nếu bạn đang định cắt những viên gạch men nhỏ, gạch để ốp lát thì nên chọn lưỡi cắt dày 8mm. Đồng thời nên nhớ là không bao giờ chọn những lưỡi cắt dày hơn bởi như vậy có thể gây nổ lớp men ở mặt trên viên gạch, chắc chắn bạn không thể sử dụng viên gạch đó nữa thì thực sự nó không đẹp, sẽ gây ảnh hưởng toàn bộ.

   

  Nếu bạn đang cắt loại gạch men thường, cắt gạch men đá hay gạch bóng kiều 2 da thì tốt nhất hãy sử dụng loại lưỡi cắt dày 10mm để cắt. Còn nếu bạn đang có ý định cắt gạch men đá hay gạch nhám thì hãy lắp vào máy cắt gạch bằng tay lưỡi cắt dày 18mm nhé.

  Và đó là một vài gợi ý cơ bản trong cách chọn lưỡi cắt cho bàn cắt gạch bằng tay tương ứng với từng loại gạch khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang cung cấp những loại máy cắt gạch chính hãng chất lượng cao, nếu cho nhu cầu hay cần thêm bất cứ thông tin gì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

  ===========================

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
  Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  (Cạnh Đường Nguyễn Văn Huyên, ôtô đỗ được)
  Tel: (04) 3793 8604 - 3219 1220
  Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
  Email: sales@thbvn.com | info@thbvn.com

  294 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn