0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Cấu tạo máy đo nồng độ khí CO

Admin 3 năm trước 295 lượt xem

  Máy đo nồng độ khí CO là một thiết bị nhỏ gọn tiện dụng dùng để xác định hàm lượng khí CO trong không khí một cách chính xác nhất. Máy đo khí CO được dùng trong lĩnh vực khai thác khoáng sản hay dùng cho những môi trương làm việc kín.

   

  Cấu tạo máy đo nồng độ khí CO

   

  Máy đo nồng độ khí CO là một trong những thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lao động. Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo máy cắt gạch men, một thiết bị cắt gạch không thể thiếu cho việc hoàn thiện công trình. Bài này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo của máy đo nồng độ khí CO để biết được cấu tạo của nó như thế nào. 

  CO là một thành phần chính trong sự cháy. Chính vì thế mà khi trong không khí xuất hiện nhiều khí CO quá thì có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ. DO đó cần thiết phải có máy đo nồng độ khí CO để có thể kịp thời phát hiện và ngăn chặn những tai nạn cháy nổ đáng tiếc.

   

   

  Máy đo nồng độ khí CO là một thiết bị chuyên phát hiện sự hiện diện của khí CO trong không khí đồng thời thông báo lượng khí CO trong không khí, dùng để phát hiện ra những khu vực có nhiều nồng độ khí CO để kịp thời ngăn chặn cháy nổ cũng như để bảo vệ sức khỏe của con người. Máy đo nồng độ khí CO sẽ thông báo khi phát hiện ra khí CO trong không khí bằng tiếng bíp hoặc chế độ báo sáng và trả về kết quả trên màn hình LCD về nồng độ CO trong không khí.

  Cấu tạo của 1 máy đo nồng độ khí CO có thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng gồm những bộ phận sau:

  - Đèn hiển thị nổi bật và âm thanh báo động, dễ dàng cài đặt

  - Bộ phận cảm biến nơi trực tiếp tiếp xúc với môi trường để có thể phát hiện ra khí CO

  - Màn hình LCD nơi trả về kết quả nồng độ khí CO trong không khí.

  Sử dụng máy đo nồng độ khí CO để bảo vệ cho bạn và những người xung quanh, tránh được những tai nạn không đáng có xảy ra.

   

  295 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn