0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Cách sử dụng máy đo độ ẩm ngũ cốc TK-100G

Admin 3 năm trước 316 lượt xem

  Máy đo độ ẩm ngũ cốc là một loại máy được dùng để kiểm tra độ ẩm nông sản, ngũ cốc, giúp thuận tiện hơn cho việc bảo quản tốt, tránh trường hợp bị mốc, nảy mầm,... Công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam cung cấp cho bạn những loại máy đo độ ẩm ngũ cốc tốt hàng đầu tại Việt Nam. Nổi trội hơn cả là máy đo độ ẩm ngũ cốc TK-100G.

  Ưu điểm của máy đo độ ẩm ngũ cốc TK-100G

  Máy đo độ ẩm ngũ cốc TK-100G với độ chính xác cao, cách thức tiên tiến giúp cho việc đo độ ẩm ngũ cốc một cách nhanh chóng và trả về kết quả chính xác. Đây là một máy đo độ ẩm ngũ cốc uy tín, chất lượng với độ bền cao và chính xác. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, TK-100G dễ dàng mang theo bên mình để đo độ ẩm ngũ cốc ở nhiều nơi khác nhau, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bạn.

  Ưu điểm của máy đo độ ẩm ngũ cốc TK-100G

  Ưu điểm của máy đo độ ẩm ngũ cốc TK-100G

  Máy đo độ ẩm ngũ cốc TK-100G là một công cụ linh hoạt với đầu dò dạng kim phù hợp với nhiều loại ngũ cốc như gạo, thóc, vừng, ngô, đậu... Thông qua kiểm tra độ dẫn điện tử từ 2 kim của máy, độ ẩm của các loại ngũ cốc nhanh chóng được đo và cho ra kết quả.

  Đèn số hiển thị chính xác điều kiện độ ẩm của nguyên vật liệu cần đo qua đó giúp người sử dụng lập biểu đồ độ ẩm và theo dõi những thay đổi trong điều kiện chính xác và đáng tin cậy (tiêu chuẩn đo lường Châu Âu - CE).

  Trong quá trình mua bán ngũ cốc, độ ẩm ngũ cốc là vấn đề mà cả người mua và người bán cũng quan tâm. Một máy đo độ ẩm ngũ cốc tiện lợi như TK-100G  với tốc độ nhanh chóng là điều rất cần thiết để nâng cao hiệu quả kinh tế.

  Nguyên tắc hoạt động: TK-100G hoạt động dựa trên phương pháp đo điện trở kháng điện, tự động bù đắp theo sự thay đổi nhiệt độ môi trường.

  Có thể bạn quan tâm:

  Cách sử dụng máy đo độ ẩm TK-100G

  TK-100G còn được gọi chung là máy kiểm tra độ ẩm. Vì được cấu tạo đơn giản, nên sử dụng máy khá dễ dàng, bạn tiến hành theo những bước sau đây:

  Bước 1: FUN/POWER: Bật tắt nguồn thiết bị. Bấm 1 lần để bật thiết bị. Bấm và giữ nút khoảng 5s để tắt nguồn

  Cách sử dụng máy đo độ ẩm TK-100G

  Cách sử dụng máy đo độ ẩm TK-100G

  Bước 2: Bấm và giữ nút khoảng 8s, khi màn hình hiển thị CH00… Thì dùng nút lên xuống để chọn code tương ứng cho phù hợp.

  Bước 3: HOLD: Bấm nút khi máy báo tiếng “tít” và màn hình hiển thị chữ “max”, lúc này máy sẽ cho kết quả lớn nhất.

  Bước 4: ZERO: Để hiệu chuẩn thiết bị, nếu để thiết bị môi trường bên ngoài mà màn hình không hiển thị giá trị về 0 hoặc 0.0 thì nhấn Zero để hiệu chuẩn thiết bi

  Điểm lưu ý khi sử dụng máy đo độ ẩm ngũ cốc là bạn không nên tháo pin ra khỏi máy đo để tránh làm õi hóa đầu cực trong máy, cần chú ý về cách bảo quản máy, tránh để máy ở nững nói có độ ẩm cao, sẽ làm hại đến tuổi thọ của máy và độ chính xác của máy. Cần sử dụng pin có chất lượng tốt để hạn chế tối đa sai lệch trong quá trình đo.

  Trên đây là cách sử dụng máy đo độ ẩm ngũ cốc TK-100G, những thông tin này sẽ hữu ích khi bạn vận hành máy. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua máy, hãy liên hệ với butkythuatso.com qua hotline: Hà Nội: 0904810817- 0981060817 và Sài Gòn: 0979244335- 0986568014 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

   

  316 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn