0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Cách vận hành kính hiển vi điện tử đơn giản, gọn lẹ nhất

Admin 3 năm trước 345 lượt xem

  Nếu bạn đang có trên tay thiết bị kính hiển vi điện tử, hãy theo dõi bài viết này để có thể sử dụng, vận hành một cách chính xác và an toàn nhất nhé!

  Các bước chuẩn bị sử dụng kính hiển vi điện tử cầm tay

  Bạn cần chuẩn bị theo hướng dẫn sau để có thể sử dụng thiết bị này một cách chính xác nhất. Để sử dụng, bạn cần có: Thiết bị phóng đại, mẫu vật quan sát, ghi chú hỗ trợ ghi lại quá trình quan sát (nếu cần thiết)

  - Lựa chọn địa điểm cố định để tiến hành quan sát, bạn có thể lựa chọn mặt bàn hoặc mặt phẳng cố định giúp việc tiến hành quan sát, làm việc với mẫu được dễ dàng.
  - Đeo gang tay khi tiến hành thao tác, sử dụng thiết bị. Điều này hạn chế bụi bẩn trong quá trình sử dụng, thao tác, làm giảm chất lượng khi sử dụng sản phẩm này.
  - Chuẩn bị mẫu vật quan sát, mẫu cần được đặt trên lame kính hoặc vị trí cố định để tiến hành quan sát. Nhỏ dầu soi nếu cần thiết.
  - Điều chỉnh đèn chiếu sáng bổ trợ quan sát. Tùy màu sắc và mức độ của mẫu vật mà bạn điều chỉnh đèn chiếu sáng sao cho phù hợp. Lưu ý chỉnh đèn vào đúng vị trí đặt vật mẫu để hình ảnh quan sát thể hiện rõ vật mẫu.

   

  Kính hiển vi điện tử

  Kính hiển vi điện tử

  Hướng dẫn sử dụng kính hiển vi điện tử cầm tay

  Bạn tiến hành sử dụng theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Kết nối kính hiển vi điện tử cầm tay với thiết bị trình chiếu như máy tính, màn hình chiếu. Đảm bảo kết nối để thiết bị của bạn có thể hoạt động một cách trơn tru nhất. Kiểm tra trên màn hình kết nối độ phóng đại của kính để đảm bảo quá trình sử dụng.
  Bước 2: Đặt mẫu vật ở vị trí cố định, sử dụng các nguồn sáng bổ sung cho quá trình quan sát để tiến hành thao tác.
  Bước 3: Đưa kính hiển vi kỹ thuật số cầm tay đến vị trí vật mẫu, tiến hành lấy nét và điều chỉnh độ phóng đại cho đến khi nhìn thấy rõ mẫu vật. Ghi chú lại nếu cần thiết
  Bước 4: Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối, vệ sinh và bảo quản kính đảm bảo việc sử dụng ở lần tiếp theo.

   

  Kính hiển vi điện tử 800X

  Lưu ý khi sử dụng kính hiển vi điện tử cầm tay bạn cần biết

  Khi sử dụng thiết bị này, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây để đảm bảo chất lượng sử dụng cũng như an toàn cho chính bạn.

  Trong quá trình sử dụng kính hiển vi, bạn cần di chuyển thiết bị một cách cẩn thận, hạn chế làm rơi vỡ hoặc va đập dẫn đến ảnh hưởng đến chất lương sử dụng, thao tác và tuổi thọ của kính. Khi tiến hành Zoom, cần điều chỉnh ở mức phóng đại mong muốn, hạn chế thao tác ở độ phóng vượt quá mức cho phép. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của kính, có thể dẫn đến nguy cơ hỏng hóc,…

  Sau khi sử dụng xong, bạn cần vệ sinh và bảo quản kính ở nơi khô ráo, tránh độ ẩm. điều này giúp thiết bị của bạn đảm bảo chất lượng trong những lần sử dụng sau.

  Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cách vận hành kính hiển vi điện tử đơn giản, gọn lẹ nhất. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới:

  CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

  CHI NHÁNH HÀ NỘI

  Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
  Zalo: 0904810817 - 0902148147
  sales@thbvn.com, info@thbvn.com

  CHI NHÁNH SÀI GÒN
  Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  Tel: (028) 6686 0682
  Zalo: 0979244335 - 0986568014
  luan@thbvn.com, sales@thbvn.com

  345 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn