0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Bể rửa siêu âm y tế THB

Admin 3 năm trước 284 lượt xem

  Bể rửa siêu âm y tế được sử dụng trong phòng thí nghiệm phân tích, dượ... Máy rửa siêu âm dùng cho y tế hay bể rửa siêu âm y tế là sản phẩm bể rửa siêu âm đặc biệt được thiết kế để sử dụng trong mục đích rửa các dụng cụ y tế.

  Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ngày nay việc rửa sạch những thiết bị có nhiều linh kiện tinh vi, hình dáng phức tạp đã trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là những thiết bị dùng trong lĩnh vực y tế không cho phép một chút cáu bẩn và nhiễm khuẩn thì việc rửa bằng tay không thể nào đáp ứng được. Nhờ sự ra đời của bể rửa siêu âm, chỉ cần đưa những thiết bị y tế này vào trong bồn đựng chất lỏng như xà phòng, sau đó đưa sóng siêu âm vào trong chất lỏng, dụng cụ sẽ dễ dàng được tẩy sạch.

   

  Về nguyên tắc dụng cụ dao kéo phấu thuật, lưỡi khoan cắt xương.... có những khe nhỏ dĩnh máu bệnh nhân khó mà làm sạch được nếu không dùng bể rửa siêu âm. Thường nhìn bề ngoài sẽ không thấy tác dụng của bể rửa siêu âm, nhưng trong thực tế, năng lượng siêu âm cộng với dung dịch rửa sẽ đánh sạch được mọi ngóc ngách nhỏ nhất của dụng cụ cần rửa mắt thường ta không nhìn thấy được.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  - Giờ làm việc: 3 phút ~ 5 phút

  - Tần số hoạt động: 43-45KHz 

  - Dung tích bồn 500ml

  - Điện áp: 220VAC, 50 Hz

  - Công suất: 35W / 60W

  - Hiển thị đèn Diode LED

  - Trong kích thước đáy: 165mm × 90mm × 40m

  Bán hàng trên toàn quốc liên hệ: Mr Nam - 0902 148 147

  284 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn