0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Tầm quan trọng của máy đo khoảng cách với các kỹ sư trong ngành xây dựng

Admin 2 năm trước 207 lượt xem

  Như chúng ta đã thấy trong ngành xây dựng việc xác định khoảng cách, độ dài ngắn của vật liệu, diện tích các công trình xây dựng là điều khá quan trọng và cần thiết. Do đó mà máy đo khoảng cách laser tiện dụng đã được ra đời đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn của con người khi đo khoảng cách các công trình lớn nhỏ.

  Ứng dụng của máy đo khoảng cách trong ngành xây dựng

  Máy đo khoảng cách laser ứng dụng nhiều trong xây dựng

  Hiện nay thiết bị máy đo khoảng cách có vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng nhằm xác định được các phép đo khoảng cách nhanh nhất. Loại máy đo khoảng cách cầm tay laser được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp đặc biệt là ngành xây dựng không thể thiếu để đo đạc trắc địa chính xác. Ngoài ra nó còn được sử dụng cho ngành điện, thợ mộc, thợ khóa,...


  Nếu như trước kia, các kỹ sư xây dựng phải mất rất nhiều thời gian đo lường, điều chỉnh kích thước đo bằng thước dây, công cụ thô sơ thì hiện nay với máy đo khoảng cách cầm tay lại trở nên vô cùng đơn giản. Với máy này bạn chỉ cần đứng yên 1 chỗ và trỏ tia laser tới 1 điểm nào đó mà bạn cần đo, kết quả đo sẽ hiển thị trên màn hình LCD một cách nhanh chóng nhất.

  Máy đo khoảng cách mang đến nhiều tính năng hữu ích

  Tất cả các tính toán của phép đo đều được thao tác trực tiếp nhanh chóng thông qua các phím, màn hình của thước đo, hơn nữa bạn cũng có thể lưu trữ nhiều kết quả đo để phục vụ cho công việc sau này.

  Máy đo khoảng cách cầm tay được sử dụng để xác định khoảng cách của khoảng không cần tiếp xúc hay vật thể bằng cách của một laser. Với thiết bị này sẽ xác định được khoảng cách rất lớn trong khoảng tầm 1 cây số và tích lũy một cách độc lập để tính bề mặt và khối lượng cần tính. Sử dụng máy đo khoảng cách cầm tay, các kỹ sư xây dựng sẽ giúp tiết kiệm được thời gian đo đạc, địa chất hỗ trợ giảm kinh phí nhân công nhưng mà vẫn mang tới năng suất làm việc.

  Với chiếc máy này, bạn có thể tính toán diện tích, thể tích, chiều dài, chiều rộng đảm bảo nhanh chóng, chính xác nhất. Bên cạnh đó, nó còn thực hiện được nhiều phép đo hơn thế như Pythago hay cộng dồn....

  So với các loại thước truyền thống, thiết bị này đảm bảo khả năng làm việc hiệu quả và chính xác hơn. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức trong việc di chuyển.

  Mua máy đo khoảng cách laser ở đâu tốt?

  Butdokythuatso.com mang đến sản phẩm giá tốt

  Butdokythuatso.com chính là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp và phối các loai thiết bị như máy đo chuyên dụng. Để có được một chiếc máy đo chính hãng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý cùng với đó là chế độ bảo hành tốt nhất.. thì đây sẽ là điểm đến tin cậy.

  Có rất nhiều các địa chỉ mua hàng khác nhau, tuy nhiên một trong những yếu tố quyết định đến uy tín chính là chất lượng sản phẩm, giá thành và chế độ phục vụ. Butdokythuatso.com hoàn toàn đáp ứng những điều đó khi ma ng đến cho bạn không chỉ sản phẩm mà còn dịch vụ chất lượng nhất.

  Với 10 năm chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ cầm tay như máy đo khoảng cách hay máy cân bằng tia laser, chúng tôi được đông đảo các khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ cũng như các sản phẩm mang lại.

  Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp nhanh chóng.

  207 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn