0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Bạn có biết: Lợi ích mà máy đo khoảng cách mang lại cho con người?

Admin 2 năm trước 230 lượt xem

  Máy đo khoảng cách là thiết bị được thiết kế dựa trên những tính năng và nguyên lý nổi bật của tia laser khi ta chiếu nó đến vật cản bất kỳ. Nhờ vào thiết bị này mà những vấn đề đo khoảng cách được giải quyết, con người không còn phải sử dụng những vật dụng hay phương pháp thủ công để đo khoảng cách nữa. Nhờ đó, hiệu quả công việc tăng cao và tiết kiệm thời gian làm việc của người sử dụng.

  Nguyên lý hoạt động của máy đo khoảng cách laser thì vô cùng đơn giản đo là đo chính xác về khoảng thời gian lệch pha của nguồn 2 xung laser phát ra và xung phản hồi về rồi nhân với tốc độ ánh sáng rồi lấy kết quả đa thu được ta đem chia 2 chúng ta được kết quả của phép đo.

  Các ứng dụng của máy đo khoảng cách hiện đại

  Máy đo khoảng cách ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

  Máy đo khoảng cách với những tính năng nổi bật của nó nên được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực, mang lại cho con người rất nhiều lợi ích khác nhau.

  Ứng dụng trong quân sự: Hầu hết các máy đo khoảng cách cầm tay được dùng trong quân sự hoạt động ở khoảng cách từ 2 km đến 25 km, đồng thời sẽ được kết hợp với ống nhòm hay ống ngắm. Thiết bị được sử dụng trong các ống nhòm, súng ống nhòm để xác đinh vị trí, tầm ngắm của mục tiêu.

  Ứng dụng trong ngành công nghiệp: Máy đo khoảng cách được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp liên quan đến xây dựng, cải tạo xây dựng.

  Một số máy đo khoảng cách cũng có thể đo được tốc độ của mục tiêu trong mối tương quan với người quan sát. Bên cạnh đó cũng có một số loại máy đo khoảng cách có giao tiếp bằng cáp hay giao tiếp không dây cho phép chúng chuyển được dữ liệu sang các thiết bị khác một cách dễ dàng như máy tính điều khiển hỏa lực. Một số đời máy đo khoảng cách khác cũng được tích hợp tính năng để sử dụng các modun tiện ích nhìn vào ban đêm. Đa phần, các máy đo khoảng cách cầm tay sử dụng các loại pin tiêu chuẩn hoặc pin sạc.

  Ngoài ra, máy còn được ứng dụng trong lĩnh vực địa chính, đất đai nữa và là dòng thiết bị không thể thiếu đối với mỗi cán bộ kiểm kê tài nguyên rừng.

  Máy đo khoảng cách laser tích hợp nhiều tính năng

  Máy đo khoảng cách laser tích hợp nhiều tính năng

  Các loại máy đo khoảng cách laser hoạt động mạnh mẽ với nhiều tính năng vượt trội, giúp cho công việc đo đạc của chúng ta trở lên vô cùng đơn giản, nhanh chóng hơn. Ngoài ra, nó còn được trang bị công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, phép đo cho kết quả đo nhanh chóng, độ chính xác cao đối với người sử dụng.

  Tất cả các tính toán của phép đo đều được thao tác nhanh chóng, trực tiếp thông qua các phím trên màn hình của thiết bị. Máy đo có cơ chế cộng đồn kết quả của khoảng cách lại giúp cho việc đo góc lệch, cũng như tính toán diện tích và thể tích một cách nhanh chóng và xác thực nhất bằng cách trực tiếp thông qua màn hình của máy và các phím. Đồng thời bạn cũng có thể lưu lại tất cả thông số dữ liệu đã đo trước đó để phục vụ cho các tính toán lần sau.

  Nhiều máy đo khoảng cách laser còn được trang bị tính năng kết nối với điện thoại thông minh, người dùng có thể thao tác, điều khiển và sử dụng nhiều chức năng tiên tiến trên chiếc Smartphone của mình.

  Để chọn mua cho mình một máy đo khoảng cách với giá tốt, hãy đến với Butkythuatso.com. Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. 

  230 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn