0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

3 bước sử dụng máy cắt gạch lát nền đúng cách

Admin 3 năm trước 309 lượt xem

  Máy cắt gạch lát nền được áp dụng rộng rãi hiện nay trong quá trình hoàn thiện công trình bởi gạch lát nền không phải lúc nào cũng có kích thước như ý của mình mà sẽ có lúc cần đến những kích thước khác nhau nữa. Chính vì thế máy cắt gạch lát nền là một thiết bị không thể thiếu để cho công cuộc hoàn thiện công trình.

   

  3 bước sử dụng máy cắt gạch lát nền đúng cách

   

  Nếu áp dụng những cách thủ công để thay đổi kích thước những viên gạch lát nền thì bạn sẽ không thể có được những viên gạch lát nền như ý muốn của bạn, do đó cần có máy cắt gạch lát nền để biến những viên gạch lát nền có kích thước không phù hợp thành kích thước như mình mong muốn. Khi sử dụng máy phát hiện khí gas bạn cần tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng máy phát hiện khí gas, tương tự khi sử dụng máy cắt gạch lát nền cần chú ý để có thể sử dụng đúng cách cũng như hiệu quả.

  1. Chọn lưỡi cắt cho máy cắt gạch

  Tùy vào nhu cầu mà chọn những lưỡi cắt khác nhau. Ở đây chúng ta dùng máy cắt gạch lát nền nên lựa chọn cho mình lưỡi dao phù hợp với gạch lát nền. Với những máy cắt gạch chuyên cắt gạch men thường, bóng kiềng thì nên dùng louwoix 8mm, gạch men thường hay gạch bóng kiềng 2 da, men đá thì nên dùng cho mình lưỡi 10mm. Còn lại nên dùng lưỡi 18mm là thích hợp nhất.

   

   

  2. Vị trí đặt lưỡi cắt

  Đặt lưỡi cắt vào đúng vị trí. Khi đặt lưỡi cắt lệch vị trí thì quá trình thực hiện cách gạch sẽ khiến cho lưỡi dao có thể bị chệch ra ngoài gây tổn thương cho người dùng. 

  3. Cắt gạch.

  Khi cắt gạch nên giữ gạch bằng tay trái để cho viên gạch được ổn định hơn. tay phải cầm đòn bẩy tiếp xúc với bề mặt viên gạch. Đối với gạch lát nền là gạch men mỏng nên đẩy nhẹ một đường tránh là hỏng lớp men.

  Chú ý lau chùi vệ sinh máy cắt gạch lát nền sau mỗi lần sử dụng để kịp thời phát hiện ra lỗi tránh những nguy hiểm khi sử dụng cũng như nâng cao được tuổi thọ của máy

  309 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn