camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Xem ngay Top 3 máy khoan pin Bosch 18V bán chạy nhất hiện nay

(31/07/2020) Xem ngay Top 3 máy khoan pin Bosch 18V bán chạy nhất hiện nay đến từ các loại máy khoan pin chất lượng như Bosch GSR 180-LI, Bosch GSB 180-LI, GBH 180-Li.,... để chọn được sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Cùng với máy khoan pin Bosch 12V,  máy khoan pin 18V Bosch cũng là dòng máy khoan pin đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những ưu điểm về độ bền, tiết kiệm năng lượng, sử dụng linh hoạt, máy khoan pin Bosch 18V luôn mang lại hiệu quả cao nhất cho người dùng. Bạn có thể tham khảo 3 sản phẩm máy khoan pin Bosch 18V đang được bán chạy nhất hiện nay. 

Xem thêm: 

Máy khoan bắt vít dùng pin Bosch GSR 180-LI

Bosch GSR 180-LI nằm trong dòng sản phẩm máy khoan pin Bosch chất lượng chuẩn quốc tế được sản xuất với cộng nghệ hiện đại từ LB Đức. Sản phẩm được thiết kế với độ bền cao, chống chịu lực tốt, chịu va đập để đảm bảo được độ bền cho máy. 

Máy khoan bắt vít dùng pin Bosch GSR 180-Li

Máy khoan bắt vít dùng pin Bosch GSR 180-Li

Đây là loại máy khoan pin hoạt động với mức điện áp 18V 3 chế độ: khoan búa, khoan thường và khoan bắt vít. Máy có tốc độ không tải đạt 450 – 1.700 vòng/phút mang lại khả năng khoan bền bỉ, khoan được trên gỗ, thép, bê tông. Chức năng khoan bắt vít hoạt động hiệu qua với lực xoắn tối đa 54 Nm. 

Máy khoan hoạt động với các chức năng như điều chỉnh tốc độ, đảo chiều mũi khoan, tự động ngắt giúp thực hiện khoan nhanh chóng cùng khả năng an toàn cao. Máy khoan Bosch GSR 180-LI được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, sử dụng pin mang đến khả năng hoạt động linh hoạt, sử dụng nhiều khu vực khác nhau. 

Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSB 180-LI

Thêm một dòng máy khoan pin Bosch 18V hoạt động tốt chính là Bosch GSB 180-LI. Đây là dòng máy khoan đa năng với 3 chế độ cơ bản là khoan động lực, khoan thường, khoan vặn vít. 

Với ưu điểm đến từ nhà sản xuất Bosch, máy có độ bền cao, vận hành bền bỉ cùng khả năng khoan được trên nhiều chất liệu khác nhau như khoan gỗ, khoan bê tông mỏng, kim loại, tường gạch. Ngoài ra, Bosch GSB 180-LI cũng có khả năng đảo chiều, điều chỉnh tốc độ để thực hiện khoan, bắt vít hiệu quả cao. 

Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSB 180-LI

Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSB 180-LI

Đây cũng là dòng máy khoan có tốc độ không tải đạt 450 – 1700 vòng / phút để khoan mạnh mẽ. Thiết bị hoạt động bằng pin Li-on tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng với thời lượng sử dụng lâu dài. Giá máy khoan Bosch GSB 180-LI khoảng 3.070.000 đồng. 

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-Li

Sản phẩm máy khoan búa dùng pin GBH 180 Li sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các thợ cơ khí, thợ xây dựng chuyên nghiệp. Sản phẩm có khả năng khoan mạnh mẽ hơn so với bất kỳ loại máy khoan pin 18V mào. Máy có tốc độ không tải đạt 1.800 vòng/phút, tỷ lệ va đập 4.550 lần/phút, lực đập piston 1,7J. Do vậy, Bosch GBH 180-Li hoàn toàn có thể khoan dễ dàng trên bê tông, kim loại, gỗ mà không gặp trở lại nào. 

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-Li

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-Li

Đồng thời, với thiết kế cực gọn gàng, trọng lượng nhẹ kết hợp với thời lượng pin lâu dài nên bạn có thể sử dụng Bosch GBH 180-Li ở vất cứ đâu. Máy khoan pin Bosch GBH 180-Li có giá tham khảo là 6.450.000 đồng.

Chỉ với 3 loại máy khoan pin Bosch 18V tiêu biểu nhất, bán chạy nhất sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được các sản phẩm chất lượng phù hợp với yêu cầu sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm những tư vấn kỹ lưỡng các sản phẩm máy khoan của hãng Bosch.