camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Ưu điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay Rubi Speed là gì?

(08/09/2016) Bạn đang cần mua máy cắt gạch bằng ty Rubi Speed? Bạn đang muốn tìm hiểu các ưu điểm nổi bật của máy? Hãy đọc bài viết này nhé.

Máy cắt gạch bằng tay mang lại sự an toàn - tiện dụng cho chính người sử dụng, đồng thời nó còn giúp tăng nâng suất, tiết kiệm thời gian, công sức, và làm tăng hiệu quả trong làm việc cho công trình.

máy cắt gạch bằng tay

Ưu điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay Rubi Speed là gì?

Máy cắt gạch men bằng tay Rubi Speed thường dùng để cắt gạch men, bóng kiếng, men đá. Đây là loại máy cắt gạch bằng tay linh hoạt nhất trong các sản phẩm cùng loại.

Ở bài viết 6 đặc điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay một thanh Rubi. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các đặc điểm nổi bật của máy. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các ưu điểm nổi bật của máy các gạch bằng tay Rubi Speed.

máy cắt gạch bằng tay

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay Rubi Speed:

- Bàn đỡ của máy bằng nhôm đúc chịu lực cao, nhẹ và tiện cho việc di chuyển.

- Lưỡi cắt dễ dàng tháo lắp và sử dụng phù hợp với mọi vật liệu xây dựng.

- Mặt bàn của máy có nệm cao su chống sốc

- Thước kẹp milimet dùng để cắt thẳng và cắt các đường chéo 45 độ.

- Hai thanh dẫn của máy cắt gạch đường kính 20mm bằng thép mạ crôm chống bào mòn và gỉ sét, chịu lực cao hơn.

Trên đây là các ưu điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay Rubi Speed. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng ôti để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.