camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Ưu điểm của súng đo nhiệt độ từ xa

(14/01/2016) Súng đo nhiệt độ từ xa với thiết kế sử dụng bức xạ hồng ngoại nên có thể đo được các nguồn nhiệt từ xa mà không cần phải đến tận địa điểm đó. Với thiết kế như vậy súng đo nhiệt độ từ xa có thể cho kết quả với độ chính xác cao và nhanh chóng.

Súng đo nhiệt độ từ xa là một sản phẩm của khoa học công nghệ. Súng đo nhiệt độ từ xa được nhiều người sử dụng với công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại nên có thể đo được các nguồn nhiệt từ xa mà không cần mất thời gian chạy trực tiếp đến nơi. Điều đó làm cho bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể.

 

>> Sử dụng và bảo quản máy đo pH

 

Ưu điểm của súng đo nhiệt độ từ xa

 

Súng đo nhiệt độ từ xa với thiết kế sử dụng bức xạ hồng ngoại nên có thể đo được các nguồn nhiệt từ xa mà không cần phải đến tận địa điểm đó. Với thiết kế như vậy súng đo nhiệt độ từ xa có thể cho kết quả với độ chính xác cao và nahnh chóng. 

Do đặc tính không cần phải đến tận nơi cần đo nên súng đo nhiệt độ từ xa thường được sử dụng để đo nhiệt độ ở những đại điểm mà khó tiếp cận hay trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ khu vực quá nóng hoặc quá nguy hiểm đến tính mạng con người.

 

 

Việc sử dụng súng đo nhiệt độ rất dễ dàng và an toàn cho người sử dụng. Chỉ cần ngắm và bóp cò, kết quả sẽ trả về màn hình LCD ngay lập tức. Tia leser màu đỏ sẽ giúp bạn nhắm vào các mục tiêu cả gần và xa

Để có thể đo chính xác thì bạn cần phải xác định được tầm xa. Cần chú ý đến tỷ lệ giữa khoảng cách/ đường kính nguồn nhiệt. Tỷ lệ càng lớn thì càng cho phép đo chính xác được ở khoảng cách xa.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, súng đo nhiệt độ từ xa nhanh chóng được mọi người lựa chọn cho những công trình khó khăn. Công ty cổ phần THB Việt Nam nhập khẩu và phân phối súng đo nhiệt độ từ xa chất lượng nhất. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: butkythuatso.com