camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Ứng dụng của kính hiển vi kỹ thuật số trong ngành y học

(08/01/2018) Kính hiển vi là một thiết bị dùng để quan sát các vật thể có kích thước nhỏ bé mà mắt thường không thể quan sát được bằng cách tạo ra các hình ảnh phóng đại của vật thể đó. Kỹ thuật quan sát và ghi nhận hình ảnh bằng các kính hiển vi được gọi là kỹ thuật hiển vi.

Bạn có biết trong ngành y học với những nghiên cứu sinh học hay xét nghiệm thì kính hiển vi luôn là một trong những vật dụng quan trọng đối với họ, những chuyên gia nghiên cứu hay nhân viên ý tế hoạt động trong ngành này.

 

 

 

Tham khảo một số kính hiển vi khác:

Với những ứng dụng của kính hiển vi kỹ thuật số thì nó luôn có vai trò quan trọng trong lĩnh vực y học. Là thiết bị y tế được sử dụng để quan sát các vật có kích thước nhỏ mà mắt thường chúng ta không thấy được. Khi cho qua kính hiển vi các vật đó được phóng đại lên 40-3000 lần so với kích thước ban đầu. Tại sao ngay mà loại máy này lại là vật dụng đắc lực trong ngành y tế là bởi lẽ khi chúng ta cần tìm ra một tế bào bất thường, tìm ra loại vi khuẩn, virut đó là loại gì chúng có đang hình thành hay không thì đều phải quan sát qua kính hiển vi vì những loại này có kích thước vô cùng nhỏ nằm sau bên trong mô cơ quan của cơ thể

Được sử dụng chủ yếu trong các phòng thí nghiên hay các viện khoa học hoạt động độc lập không liên qua đến công tác chăm sóc và phục hồi của bệnh nhân. Mà kính hiển vi được dùng để phát hiện bệnh là một bước chẩn đoán cận lâm sàng ban đầu cho các bác sĩ đưa ra kết luận về tình hình sức khỏe của bệnh nhân đó.

Bạn đang băn khoăn khi lựa chọn kính hiển vi kỹ thuật số thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
CHI NHÁNH HÀ NỘI

30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy

Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220

Email: sales@thbvn.com - info@thbvn.com

Zalo: 0904810817 - 0902148147

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Tel: (028) 6686 0682

Email: luan@thbvn.com - sales@thbvn.com

Zalo: 0979244335 - 0986568014