camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Tham khảo một số dòng camera mini nội soi tại THB

(26/12/2017) Camera mini nội soi công nghiệp có khả năng phát sóng Wifi giao tiếp với Smart phone, máy tính bảng dùng hệ điều hành Android và Io. Đầu camera đường kính nhỏ 8.5mm được xây dựng bên trong 6 đèn LED, có thể chụp ảnh và quay video với độ phân giải 800x600.

Camera mini có đường kính mắt camera rất nhỏ, dây camera được nối trực tiếp với cổng USB của máy tính. Xem hình ảnh trực tiếp trên màn hình máy tính thông qua phần mềm đi kèm. Camera còn có khả năng chống chịu được nước theo tiêu chuẩn IP67, mắt camera còn tích hợp đèn led siêu sáng để quan sát được những chỗ tối.

Một số dòng camera mini nội soi tại THB

Máy nội soi siêu nhỏ đường kính chỉ 8.5 mm

Đây là một loại camera mini siêu nhỏ chuyên dụng có đường kính chỉ 8.5mm. Camera mini này được sử dụng để quan sát các chi tiết máy móc, động cơ, khuôn đúc, kiểm tra soi các đường ống, các vị trí ngóc ngách mà mắt thường không thể thấy được.

>>> Xem thêm: Tính năng nổi bật của camera mini nội soi phát Wifi kết nối Smart phone

 

Máy nội soi siêu nhỏ đường kính chỉ 8.5 mm

 

Máy nội soi siêu nhỏ đường kính chỉ 8.5 mm

 

Camera siêu nhỏ cầm tay


Camera siêu nhỏ dạng con rắn cầm tay là loại camera mini có đường kính mắt camera rất nhỏ khoảng từ 10mm, dây camera được nối trực tiếp với cổng USB của máy tính. Xem hình ảnh trực tiếp trên màn hình máy tính thông qua phần mềm đi kèm.

Camera siêu nhỏ cầm tay

Camera siêu nhỏ cầm tay

 

Camera nội soi phát Wifi kết nối Smart phone

Camera mini nội soi công nghiệp có khả năng phát sóng Wifi giao tiếp với Smart phone, máy tính bảng dùng hệ điều hành Android và Io. Đầu camera đường kính nhỏ 8.5mm được xây dựng bên trong 6 đèn LED, có thể chụp ảnh và quay video với độ phân giải 800x600.

Camera nội soi phát Wifi kết nối Smart phone

Camera nội soi phát Wifi kết nối Smart phone


Camera nội soi phát sóng Wifi

Camera mini nội soi có khả năng phát sóng Wifi giao tiếp với Smart Phone, máy tính bảng dùng hệ điều hành Android và ios. Đầu camera đường kính 13mm được xây dựng bên trong 4 đèn LED, có thể chụp ảnh và quay video với độ phân giải 640*480.

Camera nội soi phát sóng Wifi

Camera nội soi phát sóng Wifi

 

THB là đơn vị cung cấp các dòng camera mini chuyên nghiệp và nhiều loại thiết bị khác. Tất cả các sản phẩm mà THB kinh doanh đều được nhập khẩu, đặt hàng trực tiếp từ các nhà máy sản xuất hàng công nghệ hàng đầu thế giới. Do vậy Quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của các sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
Email: sales@thbvn.com | info@thbvn.com