camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Tham khảo máy đo khoảng cách tại Cty THB

(21/12/2017) Máy đo khoảng cách chính là một dòng máy là đo chiều dài chuyên dụng sử dụng công nghệ đo khoảng cách bằng sự phản hồi tia laser khi chiếu đến một vật cản.

Bạn có biết trước đây khi công nghệ khoa học kỹ thuật chưa được phát triển mạnh mẽ thì việc đo đạc thường sử dụng những phương pháp cũ vì thế mà kết quả cho ra không thực sự được chính xác và có độ sai số. Vì thế mà máy đo khoảng cách đã được ra đời nhằm phục vụ tối ưu được vấn đề, nhu cầu đo đạc của đã trở nên dễ dàng hơn.

Máy đo khoảng cách được sử dụng trong các công trình để giúp đo đạc các cự ly từ điểm này đến điểm khác một cách chính xác nhanh chóng nhất với độ sai số cực thấp.

Ngoài ra việc sử dụng máy đo khoảng cách sẽ giúp tiết kiệm được tối đa thời gian đo đạc cho các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, địa chất giúp giảm chi phí nhân công nhưng vẫn đem lại hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó,việc đối với các đơn vị thi công trên các bề mặt không bằng phường đường đồi núi… máy đo khoảng cách sẽ giúp các kĩ sư xây dựng đo được những khoảng cách cần thiết phục vụ cho công việc đem lại hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian, công sức.

Dưới đây là một số máy đo khoảng cách đang bán chạy tại Cty THB được nhiều khách hàng ưa chuộng.

 

  

 

Máy đo khoảng cách bằng tia laser 80m MS80A

 

 

 

 

Máy đo khoảng cách 50m Bosch GLM 50C

 

 

 

 

Máy đo khoảng cách laser 40m PD-54

 

Bạn có nhu cầu mua máy đo khoảng cách chính hãng giá tốt thì hãy đến ngay Cty THB để được lựa chọn những sản phẩm chính hãng.

Mọi thông tin chi tiết khi đến với THB:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội(Cạnh Đường Nguyễn Văn Huyên, ôtô đỗ được)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
Email: sales@thbvn.com | info@thbvn.com