camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Tác dụng của kính lúp để bàn

(22/01/2015) Có rất nhiều các loại Kính Lúp khác nhau dùng để phục vụ cho các mục đích khác nhau trên thị trường. Một trong các loại đó là Kính Lúp Công Nghiệp Có Đèn.

Kính lúp để bàn có đèn có đường kính lớn 12cm, dạng để bàn giúp người dùng phóng to các vật nhỏ tiện dụng đối với các công việc liên quan đến kỹ thuật như: làm bo mạch điện tử, giấy tờ, chi tiết mô hình, điêu khắc, trang sức... và các chi tiết nhỏ thuộc các ngành và lĩnh vực khác nhau.

kinh lup de ban co den

Tác dụng của kính lúp để bàn

Mục đích của nghiên cứu kính lúp để bàn này là để đạt được các mục tiêu sau đây: áp dụng một số nguyên tắc trong lý thuyết tìm kiếm trực quan để thiết kế và phát triển một màn hình kính lúp; đánh giá, nếu việc áp dụng tính năng này có thể tăng hiệu suất sử dụng; và làm cho một số khuyến nghị cho việc thiết kế phóng to màn hình theo các kết quả của nghiên cứu. Để đạt được những mục tiêu này, phóng to màn hình và một công cụ thí nghiệm để trình bày những lời kích thích được phát triển.

Bảy mươi hai người già Trung Quốc đã tham gia vào thí nghiệm. Các kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, phóng to màn hình, chế độ chồng chéo là vượt trội so với các chế độ song song; nền vàng nổi bật là vượt trội so với các nền tảng không được đánh dấu; cho văn bản mật độ thấp, chế độ đầu ra kép (hình ảnh + thính giác) là vượt trội so với các sản lượng chế độ mono (visual chỉ), trong khi đối với các văn bản có mật độ cao hơn, không có sự khác biệt giữa các mono và chế độ đầu ra kép.

Dựa trên những phát hiện, một số kiến ​​nghị được thực hiện. Các chế độ chồng chéo nên được thiết lập như chế độ làm việc mặc định. Vàng có thể là một lựa chọn hợp lý của màu nền cho một kính lúp để bàn khi văn bản là màu đen. Hỗ trợ ngõ ra âm thanh nên được sử dụng, và người sử dụng nên được khuyên nên sử dụng đầu ra kép khi mật độ văn bản là thấp hơn và sản lượng mono khi mật độ văn bản là cao hơn.

kính lúp để bàn

Mọi thông tin chi tiết về kính lúp để bàn, kính lúp công nghiệp bạn vui lòng liên hệ với THBVN để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng bạn nhé.