camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Súng đo nhiệt độ từ xa chuyên dụng

(18/12/2015) Súng đo nhiệt độ từ xa sử dụng công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại nên có thể đo được các nguồn nhiệt từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp với vật thể hay môi trường, vừa nhanh vừa cho độ chính xác cao.

Súng đo nhiệt độ từ xa sử dụng công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại nên có thể đo được các nguồn nhiệt từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp với vật thể hay môi trường, vừa nhanh vừa cho độ chính xác cao.

Phương pháp này sử dụng đo nhiệt độ của những vật ở xa, khó tiếp xúc, những vật trong môi trường nguy hiểm như nhiệt độ quá cao hay quá thấp,...

Súng đo nhiệt độ từ xa HT6889 của công ty THB Việt Nam là một trong những sản phẩm uy tín được các công ty chọn mua rất nhiều.

 

Súng đo nhiệt độ từ xa chuyên dụng

Thông số kỹ thuật :

Nhiệt độ hoạt động : 32°F to 122°F (0°C to 50°C)
Nhiệt độ lưu trữ: -4°F to 140°F (-20°C to 60°C)
Độ ẩm tương đối: 10% ~ 90% khi hoạt động, <80% RH khi lưu trữ
Thời gian đọc: Ít hơn 1 giây
Quang phổ: 8 ~ 14 um
Pin : 9V NEDA 1604 hoặc tương đương
Xuất xứ: Đài Loan.

Ban tham khảo : Kính hiển vi cầm tay hiện đại, tiên tiến