camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

So sánh khả năng làm việc của Bosch GKS 190 và Bosch GKS 12V-LI

(13/08/2020) Máy cưa đĩa Bosch luôn là một trong những dòng sản phẩm có khả năng làm việc tốt luôn được người dùng đánh giá rất cao nhờ khả năng làm việc vượt trội, mang lại hiệu quả công việc cao.

Máy cưa đĩa Bosch ngay từ khi ra mắt đã là thiết bị được nhiều người dùng lựa chọn để thực hiện việc cưa, cắt gỗ hàng ngày. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy cưa đĩa cho người dùng lựa chọn tuy nhiên 2 chiếc máy cưa đĩa Bosch có giá dưới 3 triệu đồng là Bosch GKS 190 và Bosch GKS 12V-LI là sự lựa chọn của đông đảo người dùng cả chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp hàng đầu.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn sản phẩm nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Butdokythuatso để đưa ra được câu trả lời nhanh nhất nhé!

So sánh khả năng làm việc của Bosch GKS 190 và GKS 12V-LI

Đặc điểm so sánh Bosch GKS 190 Bosch GKS 12V-LI
Công suất hoạt động
Dòng máy dùng điện, có công suất đầu vào
1.400W giúp bạn thực hiện cưa, cắt nhanh
chính xác
 
Dùng nguồn pin li-ion cao cấp có điện áp
12V, cho phép bạn cưa trong thời gian dài,
không lo hết pin
Tốc độ không tải 5.500 vòng/phút 1.400 vòng/phút
Trọng lượng 4.1kg 1.4kg
Khả năng làm việc

Khả năng cưa trên gỗ tại góc

90 độ: 67mm
45 độ: 48mm

Khả năng cưa, cắt trên gỗ:

Góc 90 độ: 26,5mm
Góc 45 độ: 17mm

Khóa trục thay lưỡi cưa Hỗ trợ khả năng thay lưỡi cưa nhanh Có hệ thống Bosch SDS để thay đổi
lưỡi nhanh chóng và thuận tiện
Tính năng hiện đại

- Trang bị công tắc rảnh tay cho phép
người dùng không cần phải giữ liên tục
nút khởi động

- Có khả năng kết hợp với ống thổi bụi

- Có đèn LED hỗ trợ bạn khi làm việc cả ở
những góc khuất, thiếu ánh sáng

- Hỗ trợ hệ thống xử lý bụi hiện đại

Nên chọn máy cưa đĩa Bosch GKS 190 hay GKS 12V-LI

Mấy cưa đĩa Bosch GKS 190

Nhìn chung cả 2 chiếc máy cưa Bosch này đều có khả năng giúp bạn thực hiện tốt công việc, được làm bằng nhựa tổng hợp chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như các loại máy cưa thông thường khác.

Chúng rất tiện dụng và hữu ích cho các công việc trong ngành công nghiệp và xây dựng dùng để xẻ dọc, xẻ ngang và xẻ vát thớ gỗ và những vật liệu tương tự, chủ yếu là không cần phải xử lý.

Bosch thiết kế tay cầm vừa vặn với lớp cao su mềm không những giúp tạo cảm giác thoải mái khi vận hành mà còn có một tác dụng khác làm tăng độ ma sát, chống trơn trượt cho các trường hợp tay ra mồ hôi hoặc dính dầu mỡ giúp việc người dùng có thể làm chủ hoàn toàn mọi thao tác cùng máy cưa đĩa.

Máy cưa đĩa Bosch GKS 12V-LI

Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển máy cưa tới nhiều vị trí làm việc khác nhau hoặc muốn lựa chọn 1 chiếc máy cưa đĩa cầm tay Bosch nhẹ, không cồng kềnh thì Bosch GKS 12V-LI chính là sự lựa chọn tốt nhất cho công việc của bạn. Còn nếu yêu cầu công việc bạn cần thao tác trên những thanh gỗ dày, nên lựa chọn GKS 190.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cáp hy vọng đã giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hữu ích với bạn.