camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Máy đo PH nhanh chóng

(03/07/2015) Máy đo ph là sản phẩm của công ty THB chúng tôi chuyên dùng và sử dụng trong việc đo nồng độ ph của nước để biết và thay đổi, cải tạo lại độ ph của nước.

Máy đo ph là  dụng cụ đo chuyên dùng để đo nồng độ ph để đảm bảo nồng độ ph phù hợp với môi trường chăn nuôi hay để phục vụ những thí nghiệm của các nghiên cứu khoa học.

>>Máy Đo Độ Ẩm Mùn Cưa Công Nghệ Cao

 

 

Máy đo PH nhanh chóng

Máy đo ph là dụng cụ cho kết quả đo nồng độ ph của môi trường nước mà bạn cần đo nhanh chóng nhất và có độ chính xác cao nhất, bạn sẽ không cần phải đoán mày cho nồng độ ph hay sử dụng nhứng thuốc thử tốn kém khác mà hiệ quả không cao. Với một chiếc máy đo ph bạn chỉ cần nhúng đầu máy xuống nước và vài giây sau máy xẽ báo chính xác kết quả nồng độ ph trong môi trường nước bạn cần đo, những kết quả ấy sẽ được máy hiển thị trên màn hình LDC.

Máy đo ph thường được sử dụng trong những nông trại thủy sản, trong gia đình, trong phòng thí nghiệm, cho những người tham gia nghiên cứu khoa học... để đo nồng độ ph trong ao nuôi trồng thủy sản, đo bể cá trong nhà đo nồng độ ph nước ăn....

Máy đo ph có thiết kế gọn nhẹ, những phím điều khiển dễ dàng sử dụng, cho kết quả chính xác và nhanh chóng nên việc phải di chuyển nhiều sẽ không còn là vấn đề khó nhọc và tiết kiệm được thời gian công sức tiền bạc của bạn trong việc đo độ ph.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kỹ thuật:

Dải đo: 0.00 ~ 14.00pH
Độ phân giải: 0.01pH
Độ chính xác: ± 0.1pH
Hiệu chuẩn: 1 hoặc 2 điểm
Điều kiện làm việc: 0 ~ 50 ° C, RH≤95%
Điện: 4x1.5V kiềm
Kích thước: 196 * 70 * 34mm
Trọng lượng: 127g

Hãy đến với công ty THB chúng tôi để sở hữu cho mình 1 chiếc máy đo ph để công việc của bạn được dễ dàng hơn.