camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Top 3 máy đo pH hiện đại bán chạy

(03/08/2015) Máy đo pH là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống, hoạt động sản xuất,...Một số model được hiện đại, thông minh khi được tích hợp thêm cả các chức năng khác như đo độ mặn, đo độ dẫn điện EC, oxy hóa khử,...những chỉ số đánh giá chất lượng nước.

Trong bài viết này, butkythuatso.com sẽ giới thiệu đến bạn top 3 máy đo pH hiện đại, tích hợp nhiều chức năng và có giá thành rẻ. Đây là những sản phẩm dùng để kiểm tra chất lượng nước trong sinh hoạt, trong ao nuôi trồng thủy sản, thủy sinh, ...Bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Bút đo độ mặn, pH, TDS, EC EZ-9909SP

EZ-9909SP là máy đo pH hiện đại, đa năng khi chúng đo được các thông số của nước như: như độ pH, độ dẫn điện EC, độ mặn, nhiệt độ, tổng chất rắn hòa tan. Chính vì thế, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động như: kiểm tra các bể nước, bể cá, bể bơi, thủy sản, thủy sinh, thủy canh,...

Bút đo độ mặn, pH, TDS, EC EZ-9909SP

Bút đo độ mặn, pH, TDS, EC EZ-9909SP

Máy đo pH EZ-9909SP được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên rất tiện lợi khi bạn muốn di chuyển máy đến những vị trí thực hiện đo khác. Dao diện của máy đơn giản, mọi tính năng của máy được tích hợp trong 3 phím chức năng, không quá khó để người dùng hiểu và sử dụng máy. 

Điện cực của EZ-9909SP được làm bằng titan có độ nhạy cao cho kết quả chính xác và ổn định. Điện cực có độ bền cao và có nắp đậy giúp bảo vệ máy tốt hơn. Máy đo pH EZ-9909SP hiện đang được bán với mức giá khoảng 1.650.000đ so với những tính năng sử dụng mà sản phẩm đem lại, mức giá này rẻ để mọi người dễ dàng mua sắm hơn. 

Bút đo PH EC TDS nhiệt độ Hanna HI98130

HI98130 là máy đo pH Nhật Bản đa năng. Ngoài đo được độ pH của nước, dung dịch, sản phẩm còn có chức năng như một máy đo TDS, máy đo độ dẫn điện EC, nhiệt độ,...Sự uy tín về thương hiệu cộng với các chức năng đã giúp sản phẩm ngày càng đến gần hơn với người dùng. 

Bút đo pH HI98130 được thiết kế cấu tạo bởi vỏ bọc được xi kín hoàn toàn giúp chống nước, chống ẩm và có thể nổi trên mặt nước.

Bút đo PH EC TDS nhiệt độ Hanna HI98130

Bút đo PH EC TDS nhiệt độ Hanna HI98130

Máy có tính năng tự động bù nhiệt nhờ cảm biến nhiệt độ tiếp xúc, cho thời gian đáp ứng nhanh chóng và đảm bảo bù nhiệt độ có độ chính xác cao. Các giá trị nhiệt độ có thể được tùy chọn hiển thị theo đơn vị oC hoặc oF.

Bút đo pH/EC/Nhiệt độ chống nước EZ-9902

Mặc dù là sản phẩm có giá thành rẻ, chỉ khoảng 1.200.000đ nhưng máy đo pH EZ-9902 đã thực sự làm thị trường nhà nông điên đảo, săn đón cho bằng được để kiểm tra chất lượng nước trong sản xuất, đặc biệt trong thủy canh, thủy sản,...Ngoài đo được chỉ số pH, máy cũng đo được nhiệt độ của nước, độ dẫn điện EC,...

Bút đo pH/EC/Nhiệt độ chống nước EZ-9902

Bút đo pH/EC/Nhiệt độ chống nước EZ-9902

Chì cần thực hiện 1 thao tác, người dùng đã có được 3 kết quả hiển thị trên màn hình và thông qua các con số ấy để đánh giá và đưa ra những cách điều chỉnh nhằm đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho sinh vật. Máy vận hành đơn giản, đọc kết quả nhanh và chính xác. 

Hiện nay, butkythuatso.com cũng đang phân phối các máy đo pH đến từ các thương hiệu như: Hanna, Total Meter, Takemura,...Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều nhập trực tiếp tại nhà máy sản xuất nên sẽ để mức giá tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua máy đo pH, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: Hà Nội: 0904810817- 0981060817 và Sài Gòn: 0979244335- 0986568014