camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Top 3 máy đo nồng độ PH trong nước giá rẻ chất lượng tốt

(11/06/2015) Trong bài viết này, butkythuatso.com giới thiệu đến bạn top 3 máy đo nồng độ pH trong nước giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo chi tiết từng sản phẩm để lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất nhé!

Đo nồng độ pH trong nước là việc làm cần thiết và quan trọng đối với các hoạt động như: nuôi trồng thủy sản, thủy sinh, thủy canh,...Để kiểm tra chỉ số này, người ta cần dùng đến dụng cụ đo pH nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo 3 máy đo nồng độ pH nước giá rẻ, chất lượng dưới đây

Bút đo pH có ATC P-4

Chỉ dao động trong khoảng giá dưới 200 nghìn đồng nhưng bút đo pH có ATC P-4 không làm thất vọng người dùng khi chúng được tích hợp tính năng bù nhiệt độ giúp hiệu quả đo chuẩn hơn, máy có thể trả về kết quả có độ chính xác cao trong thời gian nhanh chóng với sai số chỉ ± 0.02 pH. Kết quả đo cũng có thể dễ dàng quan sát được thông qua màn hình đồng hồ hiển thị số.

Ngoài ra, bút đo pH có ATC P-4 bắt mắt người dùng bởi thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên có tính linh động cao. Bạn có thể dễ dàng di chuyển máy đến nhiều vị trí, môi trường cần thực hiện phép đo. Tuy nhiên, máy được sử dụng với các công việc không chuyên, tần suất thâp nhiều hơn.

Bút đo pH có ATC P-4

Bút đo pH có ATC P-4

Máy đo pH/TDS/EC/Nhiệt độ EZ-9908

EZ-9908 là dụng cụ kiểm tra nước sạch đa năng, thông minh. Ngoài đo được độ pH trong nước, máy còn có chức năng của một máy đo EC, máy đo TDS trong nước và đo được cả nhiệt độ trong nước. Sản phẩm được coi là công cụ lý tưởng cho các công việc liên quan như: kiểm tra nước trong ao nuôi thủy sản, thủy sinh, thủy canh, sản xuất - xử lý nước với tần suất nhiều. 

Máy đo pH/TDS/EC/Nhiệt độ EZ-9908

Máy đo pH/TDS/EC/Nhiệt độ EZ-9908

Máy đo pH EZ-9908 hoạt động tốt hơn trong môi trường ẩm ướt, môi trường nước nhờ vào khả năng chịu nước hoàn hảo. Điều này giúp máy có độ bền cao hơn ngay cả khi làm việc liên tục. 

Ngoài ra, EZ-9908 là một thiết bị thông minh khi tự động tắt khi máy không hoạt động trong 5 phút giúp tiết kiệm pin và cảnh báo pin trong trường hợp pin yếu.

Máy đo PH Hanna HI98127

Sản phẩm nằm trong top 3 máy đo nồng độ pH trong nước giá rẻ, chất lượng tốt không thể không nhắc đến, chính là máy đo pH Hanna. Sản phẩm có khả năng chống ẩm, chống nước, và có thể nổi được trên mặt nước do vỏ máy được bọc xi kín hoàn toàn. Bạn có thể hiệu chuẩn bút đo ph hanna HI 98127 tại một hoặc hai điểm với chế độ tự động nhận diện đệm dựa vào 05 giá trị đệm đã được lưu.

Máy đo PH Hanna HI98127

Máy đo PH Hanna HI98127

Ngoài ra, Hanna HI98127 còn có hệ chống lỗi pin (BESP) giúp tránh các kết quả đo sai do mức điện thế thấp bằng cách tắt máy.

Trên đây là top 3 mày đo nồng độ pH trong nước giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích, tần suất sử dụng để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn thêm, có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: Hà Nội: 0904810817- 0981060817 và Sài Gòn: 0979244335- 0986568014 để được hỗ trợ tốt nhất.