camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Tính năng đặc biệt của máy đo khoảng cách giúp nâng cao hiệu suất làm việc

(04/06/2018) Bạn đang gặp băn khoăn thắc mắc khi phải mang theo các thiết bị đo khoảng cách cồng kềnh, bạn đang phải nhanh chóng để thi công cho khách hàng? Máy đo khoảng cách laser là giải pháp đảm bảo làm việc nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện và chính xác nhất.

Sự phát triển của công nghệ tia laser đã kéo theo sự phát triển của công nghệ đo dài trên các thiết bị cầm tay ngày nay và máy đo khoảng cách là một trong những sản phẩm kế thừa được những tinh hoa của công nghệ đo dài. Máy đo chiều dài bằng tia laser hay được gọi là thước đo laser là một sản phẩm đo chiều dài được sử dụng phổ biến trên những công trình xây dựng, những công tác thi công nội thất.

Máy đo khoảng cách bằng laser sử dụng công nghệ đo khoảng cách bằng sự phản hồi tia laser khi chiếu đến một vật cản, tức là thời gian phát đi tín hiệu nhân với vận tốc lan chuyền, thước đo laser hoạt động mạnh mẽ với nhiều tính năng chuyên sâu sẽ giúp công việc đo đạc của bạn trở lên đơn giản, nhanh chóng hơn, chính xác hơn. Thước đo khoảng cách phục vụ nhiều mục đích khác nhau từ đo chiều dài đến diện tích và thể tích và là một thiết bị máy trắc địa cần thiết ngày nay.

Máy đo khoảng cách laser cung cấp phép đo đa dạng

Máy đo khoảng cách laser cung cấp tính năng đa dạng

Máy đo khoảng cách laser được chia làm 2 dạng là thước đo laser cầm tay và dạng ống nhóm. Nếu như ống nhòm dùng trong các sân golf, khu săn bắn thì dạng cầm tay được dùng nhiều trong ngành xây dựng.

Cho đến nay, máy đo khoảng cách laser trở thành một phần không thể thiếu trong các dự án lớn nhỏ. Máy có thể thực hiện các phép đo như tính toán chiều dài, chiều rộng, diện tích, thể tích hay cộng dồn kết quả, đo góc lệch... Điều đặc biệt ở thiết bị này là bạn chẳng cần phải tốn quá nhiều thời gian hay nhân lực, chỉ cần điều khiến các phím chức năng, kết quả sẽ trả về trên màn hình nhanh chóng.

Trang bị màn hình màu, tia laser sắc nét

Hầu hết các model thước đo laser đều được trang bị màn hình màu to, rõ nét giúp bạn đọc và quan sát kết quả thuận tiện ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Không chỉ vậy, đường chiếu tia laser sáng rõ, thuộc cấp độ II, chính bởi vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi ngay cả khi làm việc trong và ngoài trời mà không cần đến sự hỗ trợ của các phụ kiện, điều này đảm bảo giúp phép đo chính xác hơn. 

Phạm vi đo rộng cùng độ chính xác lý tưởng

Về cơ bản, máy đo khoảng cách laser cung cấp phạm vi đo khá đa dạng như 20, 50 hay có thể lên đến 250m với độ chính xác trung bình là ± 1.5mm. Với máy đo khoảng cách laser cầm tay, nó sẽ chia ra là khả năng hoạt động ngoài trời và trong nhà. Phạm vi nhỏ dùng cho trong nhà và ngược lại. Hãy căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng để chọn lựa chọn loại máy bởi lẽ phạm vi lớn đồng nghĩa với giá thành của chúng cũng chênh lệch.

Máy đo khoảng cách laser đảm bảo độ chính xác cao

Cung cấp camera cho khả năng quan sát ngoài trời tối ưu

Hiện nay, có rất nhiều model máy đo khoảng cách cung cấp camera điều này giúp cho hình ảnh sắc nét, bạn có thể thoải mái làm việc ngoài trời với độ chính xác cao. Máy đo khoảng cách xa PD-512 là đại diện tiêu biểu cho sản phẩm có camera.

Ngoài ra, khả năng liên kết với điện thoại thông minh, lưu trữ dữ liệu cũng là các tính năng nổi bật được tích hợp trong thước đo laser.

Thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ dàng vận hành

Máy đo khoảng cách laser đóng vai trò quan trọng trong mọi dự án, công trình

Thước đo laser Bosch lý tưởng cho người dùng chuyên nghiệp, với những số đo chính xác, nhanh chóng. Máy được trang bị công nghệ laser tân tiến mang đến kết quả có độ chính xác và tin cậy cao.

Không chỉ về chức năng, hầu hết các máy đo laser đều được thiết kế cầm tay khá nhỏ gọn, điều này giúp bạn sử dụng dễ dàng, đồng thời bỏ túi hoặc bảo quản thuận tiện khi không dùng đến.

Với cấu tạo đơn giản, cung cấp các phím chức năng ký hiệu rõ nét, điều này cho phép hầu hết mọi người đều có thể dùng.

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc cần được tư vấn khi mua máy đo khoảng cách hãy liên hệ ngay với Butdokythuatso.com để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.