camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Máy đo độ pH cầm tay có những tiện ích gì?

(15/03/2018) Giờ đây bạn chỉ cần nhúng thiết bị đo độ PH vào nước ao, hồ cá hoặc bể bơi và đọc thông số trên màn hình hiển thị kỹ thuật số chỉ trong sau giây!

Bạn có biết máy đo độ pH cầm tay chính là một trong những thiết bị nhỏ gọn vô cùng tiện lợi thường được sử dụng để độ pH trong nước. Thiết bị máy đo độ pH cầm tay chúng ta có thể dễ dàng thấy được tại các bể cá cảnh, sử dụng trong ngành công nghiệp đánh bắt cá, các phòng thí nghiệm, khi công nghiệp thực phẩm, sản xuất nước giải khát và các lĩnh vực khác.

 

Máy đo PH cầm tay 8414

Hiện nay trên thị trường khá đa dạng máy đo độ pH cầm tay, bởi nó vô cùng tiện ích với thiết bị nhỏ gọn luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với  người dùn

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy do PH, nhưng loại cầm tay vẫn được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn hơn cả. Tất cả cũng bởi vì thiết bị này hội tụ rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên, máy đo PH cầm tay có độ chính xác ca. Đây là yếu tố mà khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

Không những thế thiết bị đo PH cầm tay còn có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo nhiều nơi bạn muốn. Dẫu vậy, máy vẫn đảm bảo được sự vững chắc và hiệu quả nhất định. Ngoài ra, thiết bị này còn có màn hình LCD kỹ thuật số để hiển thị độ pH một cách chính xác và rõ ràng nhất.

Đây quả thật là một thiết bị rất lý tưởng dùng để đo độ pH cho các bể cá cảnh, ngành công nghiệp đánh bắt cá, hồ bơi, trường học…hay các lĩnh vực khác.

Ngoài ra, máy đo PH cầm tay còn có giá thành rẻ và phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Bạn có thể tìm đến: butkythuatso.com để tìm cho mình một thiết bị máy đo độ PH ưng ý và phù hợp với mục đích sử dụng nhất. Với tiêu chí luôn phải làm hài lòng khách hàng, nên nơi này chắc chắn sẽ không khiến cho bạn thất vọng. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu một thiết bị vô cùng tiện lợi này để công việc thuận lợi nhất.

Mọi thông tin chi tiết khi liên hệ với THB: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(Cạnh Đường Nguyễn Văn Huyên, ôtô đỗ được)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
Email: sales@thbvn.com | info@thbvn.com