camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Máy đo độ ẩm của ngũ cốc nông sản

(18/05/2015) Máy đo độ ẩm của ngũ cốc là một thiết bị rất cần thiết cho người nông dân. Máy sẽ cung cấp cho người dùng thông số về nhiệt ẩm của những nông sản mà người nông dân hay sử dụng.

Máy đo độ ẩm của ngũ cốc là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt. Máy được trang bị đầu dò dạng kim có thể phù hợp với nhiều loại nguyên vật liệu cần đo độ ẩm: như các loại hạt ngũ cốc. Thông qua kiểm tra độ dẫn điện tử từ 2 kim của máy, độ ẩm của các loại ngũ cốc có thể thu được nhanh và chính xác.

>> Kính Hiển Vi Kỹ Thuật Số Cầm Tay Đa Năng 400X

may do do am ngu coc

Máy đo độ ẩm của ngũ cốc nông sản

Máy đo độ ẩm của ngũ cốc nông sản được trang bị đèn số giúp hiển thị chính xác điều kiện độ ẩm của nguyên vật liệu cần đo. Qua đó giúp người sử dụng lập biểu đồ độ ẩm và theo dõi những thay đổi trong điều kiện chính xác và đáng tin cậy. Sử dụng lâu dài và thường xuyên sẽ giúp người nông dân bảo quản được tốt hơn những nông sản của mình giúp nâng cao thu nhâp, nâng cao năng suất nông sản.

Máy còn được ứng dụng sử dụng trong việc kiểm tra độ ẩm của ngũ cốc trong khi chuyển giao, mua bán, sản xuất, lưu trữ và gia công. Máy hoạt động dựa trên phương pháp đo điện trở kháng điện, tự động bù đắp theo những sự thay đôie của nhiệt độ môi trường.

Thông Số Kỹ Thuật Máy Đo Độ Ẩm Ngũ Cốc:

  • Màn hình: màn hình LCD kỹ thuật số (4 số)
  • Phạm vi đo: 6 - 30%
  • Nhiệt độ đo: 0 - 60
  • Độ ẩm: 5% - 90%
  • Độ phân giải: 0.1
  • Độ chính xác: ± 0,5%
  • Nguồn: 4 pin 1,5V AAA
  • Chứng nhận: tiêu chuẩn Châu Âu (CE)

Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ẩm của ngũ cốc:

FUN/POWER: Bật tắt nguồn thiết bị. Bấm 1 lần để bật thiết bị. Bấm và giữ nút khoảng 5s để tắt nguồn

Bấm và giữ nút khoảng 8s, khi màn hình hiển thị CH00… Thì dùng nút lên xuống để chọn code tương ứng cho phù hợp.

- HOLD: Bấm nút khi máy báo tiếng “tít” và màn hình hiển thị chữ “max”, lúc này máy sẽ cho kết quả lớn nhất.

- ZERO: Để hiệu chuẩn thiết bị, nếu để thiết bị môi trường bên ngoài mà màn hình không hiển thị giá trị về 0 hoặc 0.0 thì nhấn Zero để hiệu chuẩn thiết bi

 

Máy đo độ ẩm ngũ cốc nông sản là một thiết bị thật hữu hiệu đối với người nông dân. Đặc biệt nước ta đang trong giai đoạn chuyển lên công nghiệp hóa hiện đại hóa. Quy mô sản xuất nông sản sẽ giảm xuống nhưng chúng ta sẽ tích cực đầu từ vào việc ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất để nâng cao năng suất chất lượng của nông sản Việt Nam.