camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Máy cắt gạch bằng tay 2 thanh

(10/03/2017) Hiện nay, máy cắt gạch bằng tay là một thiết bị được sử dụng rộng rãi và phổ biến đối với các ngành xây dựng và hoàn thiện công trình. Vì vậy máy cắt gạch là một thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng hiện nay.

 

Hiện nay, máy cắt gạch bằng tay là một thiết bị được sử dụng rộng rãi và phổ biến đối với các ngành xây dựng và hoàn thiện công trình. Vì vậy máy cắt gạch là một thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng hiện nay.

Máy cắt gạch là một thiết bị giúp người sử dụng có thể cắt và tạo ra những viên gạch với kích thước và đường nét tinh xảo, chính xác nhất, điều đó phục vụ tốt nhất cho việc hoàn thiện công trình, tăng tính thẩm mỹ cho các công trình và không gian, không những thế máy cắt gạch bằng tay còn rất tiện lợi cắt được nhiều loại gạch như gạch ốp tường, gạch men, gạch đá hoa... chính vì thế máy cắt gạch bằng tay luôn là người bạn đồng hành cùng người lao động, giúp công việc cắt gạch trở lên đơn giản hơn và đem đến sự thẩm mỹ cho các công trình.

Máy cắt gạch bằng tay 2 thanh

Máy cắt gạch bằng tay có hai loại như: máy cắt gạch bằng tay một thanh và máy cắt gạch hai thanh, mỗi loại máy đều có những ưu điểm riêng. Máy cắt gạch bằng tay 2 thanh kết hợp bằng tay và bằng máy tiện lợi với bàn cắt chuyên cắt thẳng và cắt 45 độ, thiết bị này được sử dụng rộng rãi với động cơ 800W và lưỡi cắt 100mm. Máy gồm hai thanh dẫn hướng song song làm bằng thép cứng chắc chắn và không bị cong vênh khiến cho quá trình thao tác được dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều so với các lợi máy khác.

Hãy đến với công ty THB Việt Nam chúng tôi là một địa chỉ nhập khẩu và phân phối chính hãng các loại máy cắt gạch bằng tay chất lượng nhất, phục vụ tốt nhất cho công trình của các bạn. Những ưu điểm nổi trội của máy cắt gạch bằng tay 2 thanh được các trang báo mới đưa tin.