camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Lịch sử hình thành và phát triển của kính hiển vi

(01/12/2015) Kính hiển vi là một thiết bị dùng để quan sát các vật thể có kích thước nhỏ bé mà mắt thường không thể quan sát được bằng cách tạo ra các hình ảnh phóng đại của vật thể đó. Kỹ thuật quan sát và ghi nhận hình ảnh bằng các kính hiển vi được gọi là kỹ thuật hiển vi (microscopy). Kính hiển vi được sử dụng phổ biến trong các ngành khoa học như vật lý, hóa học, sinh học, khoa học vật liệu, y học và được phát triển không chỉ là công cụ quan sát mà còn là một công cụ phân tích mạnh.

Kính hiển vi là một thiết bị dùng để quan sát các vật thể có kích thước nhỏ bé mà mắt thường không thể quan sát được bằng cách tạo ra các hình ảnh phóng đại của vật thể đó. Kỹ thuật quan sát và ghi nhận hình ảnh bằng các kính hiển vi được gọi là kỹ thuật hiển vi (microscopy). Kính hiển vi được sử dụng phổ biến trong các ngành khoa học như vật lý, hóa học, sinh học, khoa học vật liệu, y học và được phát triển không chỉ là công cụ quan sát mà còn là một công cụ phân tích mạnh.

 

 

Lịch sử hình thành và phát triển của kính hiển vi

 

Những kính hiển vi ban đầu được phát minh vào năm 1590 ở Hà Lan . Ba người thợ tạo kính là Hans Lippershey, Zacharias Janssen cùng với cha của họ nữa đã cùng nhau tạo nên kính hiển vi thời kỳ sơ khai.  Sau đó tới năm Năm 1625, Giovanni Faber là người xây dựng một kính hiển vi hoàn chỉnh đặt tên là Galile. Tiếp đó nó tiếp tục được chế tạo thêm và sử dụng rộng rãi trong các ngành khoa học, vật lý, thiên văn ( trong kính thiên văn), y học,...Đến những năm đầu của thế kỉ XX là thời kì phát triển thịnh vượng của kính hiển vi với những cải tiến về kỹ thuật dần từng bươc trở thành một công cụ hữu ích cho nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống.

 

 

Máy do kim loại trên bờ biển 

 

Công ty THB là cơ  sở chuyên kinh doanh các thiết bị máy đo chuyên dụng, camera, kính hiển vi chất lượng cao, uy tín cả trong nước và quốc tế. Các bạn có thể ghé thăm gian hàng của chúng tôi, mua , sử dụng và góp ý để chúng tôi hoàn thiện mình trong quá trình phát triển để công ty ngày một lớn mạnh hơn . Xin cảm ơn !

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(Cạnh Đường Nguyễn Văn Huyên, ôtô đỗ được)
Tel: (04) 3793 8604
Hotline: 0904 810 817 - 0979 244 335 - 0163 257 2242
Email: sales@thbvn.com | info@thbvn.com | luan@thbvn.com
Website: thbvn.com | butkythuatso.com