camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Kính hiển vi kỹ thuật số có ưu điểm gì ?

(26/02/2018) Kính hiển vi là một thiết bị dùng để quan sát các vật thể có kích thước nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được. Kính hiển vi có nhiều loại như hiển vi kỹ thuật số, kính hiển vi quang học, hay kính hiển vi điện tử. Mỗi kính hiển vi đều có những ưu điểm nhất định. Vậy kính hiển vi kỹ thuật số có ưu điểm gì ?

Ngày nay với sự phát triển của ngành khoa học nghiên cứu, kính hiển vi càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn. Nó không chỉ để sử dụng trong những lĩnh vực vật lý, hóa học ,sinh học mà còn được sử dụng trong ngành công nghiệp. Trong đó kính hiển vi kỹ thuật số được sử dụng nhiều cho các công ty link kiện điện tử, các cửa hàng bán trang sức.. 

Kính hiển vi kỹ thuật số là một loại kính hiển vi điện tử dùng cho việc quan sát những vật nhỏ mà mắt thường khó có thể nhìn thấy được.Nó được dùng để quan sát đồ trang sức, hay được dùng trong các giờ học sinh học của học sinh, sửa chữa điện tử hoặc sưu tầm đồ cổ..

Với giá thành khá rẻ, tiện dụng nên ngày càng được nhiều người sử dụng. 

Kính hiển vi kỹ thuật số có màn hình

Ưu điểm của kính hiển vi kỹ thuật số :

- Kính hiển vi kỹ thuật số cho hình ảnh sâu hơn và độ sắc nét hơn

- Giúp  chúng ta dễ quan sát vật thể ở mọi góc độ

- Có thể thảo luận nhóm vì quan sát trên màn hình lơn

- Ngoài ra kính hiển vi kỹ thuật số còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp như kiểm tra bo mạch chủ

- Độ phóng đại của kính hiển vi lớn mang lợi ích cho việc sửa chữa bo mạch  điện thoại, kiểm tra chi tiết cơ khí

Vậy mua kính hiển vi ở đâu là uy tín chất lượng ?

Nhiều người có nhu cầu mua kính hiển vi tuy nhiên lại phân vân không biết nên mua kính hiển vi ở đâu là tốt ?

Ai cũng mong muốn mua được một sản phẩm với chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý. Hiểu được mong muốn đó, Công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam luôn lấy tiêu chí "chất lượng hàng đầu - giá cả rẻ nhất" để phục vụ khách hàng.

Tại đây có rất nhiều loại kính hiển vi kỹ thuật số không dây, kính hiển vi di động hay kính lúp điện tử cầm ta.. với mẫu mã đa dạng giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại kính hiển vi phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Nếu quý khách có những thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé !

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(Cạnh Đường Nguyễn Văn Huyên, ôtô đỗ được)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
Email: sales@thbvn.com | info@thbvn.com