camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Kính hiển vi điện tử 500x

(31/03/2017) Hiện nay, kính hiển vi điện tử 500x được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực như nghiên cứu sinh học, sưu tầm đồ cổ, y học, giáo dục... là loại kính hiển vi điện tử được kết nối với máy tính thông qua cổng usb.

Hiện nay, kính hiển vi điện tử 500x được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực như nghiên cứu sinh học, sưu tầm đồ cổ, y học, giáo dục... là loại kính hiển vi điện tử được kết nối với máy tính thông qua cổng usb.

Kính hiển vi điện tử 500X là loại kính hiển vi điện tử được kết nối với máy tính qua cổng USB để phóng to, để quan sát một vật nhỏ trên màn hình máy tính được chi tiết và dễ dàng hơn. Trên kính hiển vi có núm xoay cho phép người dùng zoom từ 50x- 500x và còn có thể chụp ảnh, hay quay video lại trên phần mềm đi kèm với máy tính. Sản phẩm kính hiển vi điện tử 500x được CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM chúng tôi phân phối chính thức.

Kính hiển vi điện tử 500x

Kính hiển vi điện tử 500x với thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, có thể phóng to 50x- 500x, và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, sản phẩm này nhanh chóng đã trở thành mục tiêu lựa chọn cho nhiều người với nhiều mục đích khác nhau bởi độ chính xác cao mà thiết bị đem lại. Kính hiển vi điện tử có thấu kính cực trong, và độ phóng đại lớn, cho hình ảnh rõ nét. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh bằng cách cách xoay phần điều chỉnh tiêu cự trên phần thân ống kính. Kính có phần chân đế kim loại chắc chắn, nhỏ gọn không tốn diện tích trên bàn làm việc của bạn. Đây chắc chắn là một thiết bị lý tưởng cho các thợ kim hoàn, chế tác, kiểm tra lỗi, kiểm tra tiền giả, kiểm tra mối hàn chân mạch điện tử...

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về kính hiển vi điện tử 500x cũng như cách dùng, và mua được thiết bị chính hãng, chất lượng cao.

Những ưu điểm nổi trội và tiện ích của kính hiển vi điện tử 500x đem lại đã được các trang báo mới đăng tin.