camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

DongA Bank khai trương máy bán vàng đầu tiên tại Việt Nam

(19/08/2013) Ngày 9/10, máy bán vàng tự động Gold ATM đã được khai trương đầu tiên tại Việt Nam do Chi nhánh ngân hàng DongA Bank quận 5, TPHCM đã tiến hành tổ chức và khai trương một sự kiện mới này trong giới ngân hàng.

Ông Trần Phương Bình, Tổng giám đốc DongA Bank cho biết máy bán vàng ra đời nhằm mục tiêu hướng đến việc phục vụ nhu cầu của khách hàng cá nhân đang ngày càng cao.

Hình ảnh buổi lễ khai trương máy dò vàng đầu tiên tại Việt Nam

Ngoài những tính năng hiện có của máy ATM, sự khác biệt và nổi trội của máy này là tính năng bán vàng qua máy.

Hiện nay, Gold ATM có thể đáp ứng giao dịch mua miếng vàng 1 chỉ cho một lần giao dịch của khách hàng và không giới hạn số lần giao dịch tối đa trong một ngày.

Khi đưa thẻ vào máy để tiến hành giao dịch, khách hàng chọn Giao dịch mua vàng, ngay lập tức máy sẽ báo tỷ giá bán tương ứng - được cập nhật trực tiếp và tức thời tại thời điểm giao dịch. Sau khi khách hàng bấm nút chấp nhận mua thì máy sẽ đưa vàng ra khe “Nơi nhận vàng.”

Để giúp cho khách hàng thực hiện chính xác các thao tác, trên màn hình có hiện đoạn phim hướng dẫn cụ thể cùng với đồng hồ đếm ngược trong vòng 30 giây nhằm nhắc nhở khách hàng thật sự tập trung chú ý trong giao dịch có giá trị cao này. Khách hàng có thể in hóa đơn sau mỗi lần giao dịch với những thông tin chi tiết về loại vàng, xuất xứ, giá cả, ngày giờ giao dịch, mã máy ATM...

Gold ATM được chế tạo bằng 100% công nghệ của Công ty Cổ phàn thẻ thông minh ViNa (V.N.B.C) - công ty công nghệ xuất thân từ DongA Bank.

Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm, V.N.B.C sẽ tiếp tục sản xuất và lắp đặt 50 chiếc Gold ATM nữa để trang bị trên toàn hệ thống DongA Bank.

Thu Hương theo Dân Tríêm

Xem thêmmay do kim loai duoi datmáy dò vàng