camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Hướng dẫn sử dụng Camera Hành Trình

(22/09/2011) Hướng dẫn sử dụng camera hành trình chuẩn ghi hình HD

Thân Camera Hành Trình có 6 nút:

  • Nút Nguồn: Dùng để bật camera hành trình. Khi bạn nhấn nút này màn hình hiển thị lời chào Welcome và máy đang ở chế độ stanby chờ để quay video Nút OK: Dùng để mở hoặc tắt chế độ quay video, chụp ảnh.
  • Nút Menu: Phím này chỉ truy cập được khi bạn đang tắt chế độ ghi hình và chụp hình. Bạn ấn nút Menu một lần sẽ vào chế độ Video Output, trong chế độ này bạn có thể tùy chỉnh các chế độ ghi hình theo chuẩn HD, D1, VGA.., chế độ ghi theo chuyển động, ghi theo vòng, đóng dấu thời gian, đặt thời gian bản ghi, tắt bật ghi âm thanh. Bạn ấn tiếp nút Mode sẽ vào chế Setup, trong chế độ này để bạn đặt ngôn ngữ, tự động ghi, cổng ra AV, cài đặt ngày tháng giờ hiển thị, bật đèn hồng ngoại tự động… Chú ý để điều chỉnh lên xuống trong Menu bạn dùng phím Up, Down, để chọn chế độ bạn ấn nút Ok trên màn hình.
  • Nút MODE: Dùng để chọn chế độ ghi Video hay chế độ chụp hình, chế độ ghi âm hay chế độ xem lại hình ảnh, vieo.

Còn lại

  • Cổng USB là để cắm vào máy tính tải dữ liệu xuống máy tính (Để xem được các file này cần cài phần mềm K-Lite Codec hay phần mềm VLC media. Các bạn có thể vào Google tìm và dowload về máy) hoặc để sạc Pin thông qua ổ cắm trên Ô tô
  • Cổng AV OUT dùng để kết nối vfới màn hình tivi nếu bạn muốn xem lại hình ảnh.

Chú ý:

  • Khi camera để lâu không sử dụng sẽ tự sả hết pin, muốn hoạt động được bạn phải sạc lại Pin cho camera.
  • Khi đang cắm camera vào máy tính để tải dữ liệu hay sạc Pin cho camera, muốn rút camera ra trước tiên bạn phải tắt bộ nhớ của camera trong phần “Safely remove hardware” để bảo vệ bộ nhớ và camera (Tương tự như khi sử dụng chế độ cho USB). Nếu làm sai các bước trên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành cho camera.