camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Cách sử dụng máy đo độ ẩm ngũ cốc TK-100G

(30/12/2015) Máy đo độ ẩm kim loại TK-100G với thiết kế gọn nhẹ, độ chính xác cao được nhanh chóng ứng dụng rộng rãi để đo độ ẩm ngũ cốc trong nhiều trường hợp như mua bán ngũ cốc, bảo quản cất trữ, giúp mang lại lợi ích kinh tế cao.

Máy đo độ ẩm ngũ cốc là một loại máy được dùng để kiểm tra độ ẩm nông sản, ngũ cốc, giúp thuận tiện hơn cho việc bảo quản tốt, tránh trường hợp bị mốc, nảy mầm,... Công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam cung cấp cho bạn những loại máy đo độ ẩm ngũ cốc tốt hàng đầu tại Việt Nam. Nổi trội hơn cả là máy đo độ ẩm ngũ cốc TK-100G.

 

> Cổng dò kim loại DC-06

 

Cách sử dụng máy đo độ ẩm ngũ cốc TK-100G

 

Máy đo độ ẩm ngũ cốc TK-100G với độ chính xác cao, cách thức tiên tiến giúp cho việc đo độ ẩm ngũ cốc một cách nhanh chóng và trả về kết quả chính xác. Đây là một máy đo độ ẩm ngũ cốc uy tín, chất lượng với độ bền cao và chính xác, là sản phẩm chất lượng của THB Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, TK-100G dễ dàng mang theo bên mình để đo độ ẩm ngũ cốc ở nhiều nơi khác nhau, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bạn.

Máy đo độ ẩm ngũ cốc TK-100G là một công cụ linh hoạt với đầu dò dạng kim phù hợp với nhiều loại ngũ cốc như gạo, thóc, vừng, ngô, đậu... Thông qua kiểm tra độ dẫn điện tử từ 2 kim của máy, độ ẩm của các loại ngũ cốc nhanh chóng được đo và cho ra kết quả.

Đèn số hiển thị chính xác điều kiện độ ẩm của nguyên vật liệu cần đo qua đó giúp người sử dụng lập biểu đồ độ ẩm và theo dõi những thay đổi trong điều kiện chính xác và đáng tin cậy (tiêu chuẩn đo lường Châu Âu - CE).

Trong quá trình mau bán ngũ cốc, độ ẩm ngũ cốc là vấn đề mà cả người mua và người bán cũng quan tâm. Một máy đo độ ẩm ngũ cốc tiện lợi như TK-100G  với tốc độ nhanh chóng là điều rất cần thiết để nâng cao hiệu quả kinh tế.

Nguyên tắc hoạt động: TK-100G hoạt động dựa trên phương pháp đo điện trở kháng điện, tự động bù đắp theo sự thay đổi nhiệt độ môi trường.

 

 

Thông Số Kỹ Thuật Máy Đo Độ Ẩm Ngũ Cốc
Màn hình: màn hình LCD kỹ thuật số (4 số)
Phạm vi đo: 6 - 30%
Nhiệt độ đo: 0 - 60
Độ ẩm: 5% - 90%
Độ phân giải: 0.1
Độ chính xác: ± 0,5%
Nguồn: 4 pin 1,5V AAA
Chứng nhận: tiêu chuẩn Châu Âu

Cách điều khiển máy đo độ ẩm ngũ cốc TK-100G

- FUN/POWER: Bật tắt nguồn thiết bị. Bấm 1 lần để bật thiết bị. Bấm và giữ nút khoảng 5s để tắt nguồn

Bấm và giữ nút khoảng 8s, khi màn hình hiển thị CH00… Thì dùng nút lên xuống để chọn code tương ứng cho phù hợp.

- HOLD: Bấm nút khi máy báo tiếng “tít” và màn hình hiển thị chữ “max”, lúc này máy sẽ cho kết quả lớn nhất.

- ZERO: Để hiệu chuẩn thiết bị, nếu để thiết bị môi trường bên ngoài mà màn hình không hiển thị giá trị về 0 hoặc 0.0 thì nhấn Zero để hiệu chuẩn thiết bi

Điểm lưu ý khi sử dụng máy đo độ ẩm ngũ cốc là bạn không nên tháo pin ra khỏi máy đo để tránh làm õi hóa đầu cực trong máy, Cần chú ý về cách bảo quản máy, tránh để máy ở nững nói có độ ẩm cao, sẽ làm hại đến tuổi thọ của máy và độ chính xác của máy. Cần sử dụng pin có chất lượng tốt để hạn chế tối đa sai lệch trong quá trình đo.

Bạn nên nghiên cứu kỹ để kết hợp các phím, các chức năng cho phù hợp.

Công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam cung cấp cho bạn những thiết bị công nghệ tốt nhất. Máy đo độ ẩm ngũ cốc là sản phẩm uy tín THB cung cấp.. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những kính hiển vi, camera mini...và rất nhiều sản phẩm khác uy tín chất lượng cho các công trình lĩnh vực của bạn. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qau địa chỉ: butkythuatso.com