camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Cách sử dụng kính hiển vi | Kính hiển vi điện tử

(13/12/2017) Cách sử dụng kính hiển vi, Kính hiển vi điện tử. Kính hiển vi điện tử chính hãng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cách sử dụng kính hiển vi điện tử. Công ty cổ phần THB chuyên chuyên cung cấp các loại kính hiển vi điện tử chính hãng.

Cách sử dụng kính hiển vi | Kính hiển vi điện tử

 

Kính hiển vi điện tử

Kính hiển vi điện tử

Hiện nay kính hiển vi là một vật dụng rất cần thiết trong các lĩnh vực nhằm quan sát các vật dụng của mình. Hiện nay nhu cầu về kính hiển vi trên thị trường tương đối cao. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối kính hiển vi chính hãng tới tay các bạn.Kính hiển vi là một thiết bị dùng để quan sát các vật thể có kích thước nhỏ bé mà mắt thường không thể quan sát được bằng cách tạo ra các hình ảnh phóng đại của vật thể đó. Kính hiển vi có thể gấp độ phóng đại bình thường lên gấp nhiều lần . Kỹ thuật quan sát và ghi nhận hình ảnh bằng các kính hiển vi được gọi là kỹ thuật hiển vi (microscopy).

Ngày nay, kính hiển vi có thể bao gồm nhiều loại từ các kính hiển vi quang học sử dụng ánh sáng khả kiến, cho đến các kính hiển vi điện tử, kính hiển vi kỹ thuật số hay các kính hiển vi quét đầu dò, hoặc các kính hiển vi phát xạ quang...

>>>> Xem thêm cấu tạo kính hiển vi điện tử 800X

 

 

 

Kính hiển vi điện tử 800X

 

Kính hiển vi điện tử 800X

 

Kính hiển vi điện tử 200X

Kính hiển vi được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành như vật lý, hóa học, sinh học, khoa học vật liệu, y học và được phát triển không chỉ là công cụ quan sát mà còn là một công cụ phân tích mạnh.

Ngày nay có nhiều loại kính hiển vi nhưng nổi lên nhất là kính hiển vi kỹ thuật số. Vì giá thành hợp lý cộng với thiết kế đẹp gọn gàng rất dễ sử dụng nên được mọi người cực kỳ ưa chuộng êm.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi chọn Camera mini giá rẻ - Camera siêu nhỏ giá rẻ

 

 

 

Kính hiển vi điện tử 200X

Kính hiển vi điện tử 200X

 

CÁCH SỬ DỤNG KÍNH HIỂN VI
 

-      Đặt tiêu bản lên bàn để tiêu bản, dùng kẹp để giữ tiêu bản, nhỏ 1 giọt dầu soi để soi chìm trên phiến kính khi soi vật kính x100.
-      Chọn vật kính: tùy theo mẫu tiêu bản và mục đích quan sát để chọn vật kính thích hợp.
-      Điều chỉnh ánh sáng.
-      Điều chỉnh tụ quang: đối với vật kính x10 hạ tụ quang đến tận cùng, vật kính x40 để tụ quang ở đoạn giữa, vật kính x100.
-      Điều chỉnh cỡ màn chắn tương ứng với vật kính.
-      Hạ vật kính sát vào tiêu bản (mắt nhìn tiêu bản).
-      Mắt nhìn thị kính, tay vặn ốc vĩ cấp để đưa vật kính lên cho đến khi nhìn thấy hình ảnh mờ của vi trường.
-      Điều chỉnh ốc vi cấp để được hình ảnh rõ nét.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính hiển vi và máy đo, Công ty cỏ phần công nghệ THB Việt Nam do vậy Quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của các sản phẩm của chúng tôi. Tất nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi một số những trường hợp hư hỏng đáng tiếc do sản phẩm gây ra. THB cam kết bảo hành cho các sản phẩm đó trong vòng một năm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra.
 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam


Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(Cạnh Đường Nguyễn Văn Huyên, ôtô đỗ được)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
Email: sales@thbvn.com | info@thbvn.com