camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Giám sát trẻ em bằng máy báo khóc

(14/04/2015) Ngày nay thiết bị giám sát trẻ em đã không còn xa lạ gì với mỗi gia đình khi có trẻ nhỏ. Thiết bị báo khóc dành cho trẻ em sử dụng sóng wifi để liên hệ trực tiếp với người nhà khi phát hiện trẻ đang quấy khóc. Giúp việc chăm sóc trẻ nhỏ được tốt hơn.

Thiết bị giám sát trẻ em là thiết bị chuyên dụng giúp bố mẹ, người thân trong gia đình có thể giám sát, chăm sóc và bảo vệ trẻ nhỏ được tốt hơn. Thiết bị chống khóc có nhiệm thông báo với gia đình tình trạng của bé, có khóc hay không. 

>> Sử Dụng Kính Hiển Vi Kỹ Thuật Số Để Phân Tích Mẫu Vật

thiet bi giam sat

Giám sát trẻ em bằng máy báo khóc

Máy báo khóc chăm sóc em bé là một thiết bị giám sát trẻ em mới và độc đáo dựa trên công nghệ wifi giúp bạn vừa trông coi bé yêu của mình khi ngủ lại vừa thoải mái làm việc nhà khi không có người thân bên cạnh trông giúp. Nhờ đó bé sẽ được chăm sóc kỹ hơn, an toàn hơn.

Camera được trang bị có thể dễ dàng quan sát tình trạng của bé yêu trong lúc ngủ. Carame có bộ phận truyền dẫn hình ảnh cho các thiết bị đi động như smartphone, ba mẹ có thể nhìn thấy quan sát và quản lí, đặc biệt camera có khả năng quan sát trong bóng tối thuận tiện khi mẹ làm việc nhà và theo dõi tình trang ngủ của bé yêu.
Máy báo khóc có khả năng phát sóng Wifi bạn chỉ cần dùng Điện thoại thông minh, máy tính bảng hay Laptop để thu sóng Wifi phát ra của camera đó là có thể theo dõi hình ảnh quay được của camera.

Thông số kỹ thuật của thiết bị giám sát trẻ em:


Ống kính: 1/4 CMOS
Góc nhìn: 140 °
Pixel: 300k
Độ nhạy sáng tối thiểu: 0 Lux với đèn LED On
Lens: f = 4.3mm, F = 1,8, tiêu cự bằng tay
Hồng ngoại nhìn đêm 10 mét
Độ phân giải: 640 * 480 (VGA), 320 * 240 (QVGA)
Định dạng ảnh: JPEG
Định dạng video: avi
Tốc độ quay: 20fps
Tốc độ truyền: 128kbps ~ 2Mbpsb
Video compression: ADPCM
Giao thức mạng: TCP / IP, UDP / IP, HTTP, DHCP
WBit rateiFi: 802.11b/g/n
WBit rateiFi: 802.11b/g/n
Chế độ mã hóa bảo mật: WAP
Khoảng cách truyền sóng khoảng 50 m
Pin dung lượng: 1000 mAh
Pin hoạt động khoảng 2-4 giờ
Thời gian sạc: 4 ~ 5h
Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C ~ 50 ° C
Độ ẩm hoạt động: 10% ~ 80%
Hệ thống tương thích: Windows, Mac, iPad, iPhone, Android
Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Ả Rập, Tiếng Trung Quốc, truyền thống ngôn ngữ Trung Quốc, Pháp, Nhật, Ba Lan, Hàn Quốc, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha
Khối lượng: 90x60x60mm
Chứng nhận: CE, FCC, RoHS

Trong quá trình sử dụng sản phẩm thiết bị giám sát trẻ em có điều gì thắc mắc xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.