camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

8 tính năng ưu việt của Camera mini - máy nội soi cầm tay

(07/07/2016) Bạn đang muốn mua một chiếc Camera mini? Bạn đang tìm hiểu về các tính năng ưu việt của Camera mini? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Camera mini - Máy nội soi cầm tay là một loại Camera siêu nhỏ chuyên dụng, bao gồm một màn hình quan sát LCD2.7” và một dây cứng linh hoạt có thể điều chỉnh theo các hướng.

camera mini

8 tính năng ưu việt của Camera mini - máy nội soi cầm tay


Chiếc máy nội soi này có gắn một chiếc Camera mini siêu nhỏ, dài có thể chống chịu được nước và có 4 đèn led màu trắng giúp máy quan sát tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.


Ở bài viết cách nhận biết Camera siêu nhỏ cầm tay chính hãng. Chúng tôi đã bật mí cho bạn một số cách để nhận biết máy chính hãng khi đi mua hàng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những tính năng ưu việt của Camera mini.

camera mini

Máy nội soi cầm tay màn hình 2,7”


Dưới đây là 8 tính năng ưu việt của máy nội soi cầm tay màn hình 2,7”:


1.      2.7 " màn hình TFT- LCD


2.      LCD độ phân giải hình ảnh : 960 × 240

 

3.       IP67 chống thấm nước đầu máy ảnh

 

4.      Chiều dài ống thăm dò : 100cm


5.      Tiêu chuẩn IP67 chống thấm nước đầu camera


6.     Khả năng quay video , hỗ trợ lên đến 32GB thẻ TF


7.     Điều chỉnh độ sáng trên đèn LED gắn trên ống kính


8.    Trọng lượng nhẹ , thiết kế thiết bị cầm tay , linh hoạt và thuận tiện để sử dụng.


Trên đây là những tính năng nổi bật của Camera mini. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.