camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

6 tính năng nổi bật của máy đo khoảng cách

(04/10/2016) Máy đo khoảng cách bằng tia laser là một trong những dòng máy đo chiều dài chuyên dụng sử dụng các công nghệ đo khoảng cách thông qua sự phản hồi tia laser khi chiếu nó đến một vật cản.

Máy đo khoảng cách không chỉ được dùng để đo khoảng cách mà nó còn được dùng để tính toán diện tích và thể tích một cách nhanh chóng trực tiếp thông qua các phím trên máy. Nó có độ chính xác và ổn định cao, không bị chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường.

máy đo khoảng cách

6 tính năng nổi bật của máy đo khoảng cách

Máy đo khoảng cách bằng tia laser là một trong những dòng máy đo chiều dài chuyên dụng sử dụng các công nghệ đo khoảng cách thông qua sự phản hồi tia laser khi chiếu nó đến một vật cản.

Ở bài viết Chia sẻ thông số kỹ thuật của máy đo độ ẩm mùn cưa. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của máy đo độ ẩm mùn cưa. Tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các tính năng nổi bật của máy đo khoảng cách.

máy đo khoảng cách

Dưới đây là những tính năng nổi trội của máy đo khoảng cách PD53:

1. Kính ngắm điểm laser trực tiếp trên thiết bị.

2. Điểm cuối của tia laser luôn được nhìn thấy trong tầm hoạt động quy định của thiết bị.

3. Tính năng làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng.

4. Bảo vệ chống bụi, bẩn.

5. Các phím chức năng tiện lợi: tính toán diện tích, thể tích.

6. Tự động tắt laser và nguồn để tiết kiệm điện.

Trên đây là các tính năng nổi trội của máy đo khoảng cách. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.