camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

5 ưu điểm của máy đo khoảng cách mà bạn nên biết

(15/08/2017) Máy đo khoảng cách laser là sản phẩm hiện đại, nó đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết như đảm bảo độ chính xác, cho phạm vi đo rộng, tiết kiệm thời gian sử dụng....

Nhằm đáp ứng nhu cầu đo lường với độ chính xác cao, máy đo khoảng cách laser đã ra đời. Nó đảm bảo mang đến nhiều ưu điểm như rút ngắn thời gian làm việc, tăng hiệu quả công việc, sử dụng ở nhiều địa hình khác nhau.... Đây trở thành vị cứu tinh của các nhà kỹ sư, công nhân xây dựng....

Máy đo khoảng cách là gì?

Máy đo khoảng cách laser ứng dụng trong nhiều công trình

Đo đạc và kiểm tra lại công trình đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thi công, xây dựng công trình. Dựa vào bước này bạn có thể sửa sai kịp thời, rút kinh nghiệm cho tương lai và đồng thời tránh những rủi ro không đáng có. Vì vậy những chiếc máy đo khoảng cách tân tiến đã ra đời để hỗ trợ cho các kĩ sư, công nhân xây dựng, dân kĩ thuật.

Vậy máy đo khoảng cách là gì? Đó là những chiếc máy hoạt động dựa trên nguyên lí phản xạ tia laser. Tính từ nơi bạn chọn làm mốc bắt đầu, chỉ việc bấm nút đo, hệ thống sẽ phóng ra tia laser từ bộ phát tính hiệu và nhận lại kết quả hiện trên màn hình là khoảng cách từ mốc tới nơi tia laser gặp vật cản.

Máy đo khoảng cách và máy cân bằng tia laser chủ yếu sử dụng tia laser cấp II, cho khả năng chiếu tia mạnh mẽ, làm việc tốt trong môi trường trong nhà và ngoài trời. Hiện nay, có một số thương hiệu tốt bạn không nên bỏ qua như Bosch, Leica...

Ưu điểm của máy đo khoảng cách là gì?

Sử dụng thước dây, thước đo góc hay căng dây để đo đạc trong cách truyền thống thực sự tốn rất nhiều thời gian và chỉ với một sai lệch nhỏ về số liệu cũng sẽ làm mọi công sức đổ vỡ.

Trong quá trình thi công, mọi chi tiết đều cần tính ổn định, chính xác cao để cho ra một thành phẩm chất lượng và những chiếc máy đo khoảng cách có thể làm được điều đó. Những ưu điểm sau đây của máy đo khoảng cách sẽ chứng minh cho ta thấy đây chính là một thiết bị tuyệt vời:

Đảm bảo cung cấp kích thước đa dạng

Máy đo khoảng cách laser ứng dụng linh hoạt

Chiếc máy chỉ nhỏ bằng một chiếc điện thoại cũ, tiện lợi trong việc mang theo, có thể kiểm tra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Không chỉ vậy, thiết bị này còn cho phép bạn sử dụng ở nhiều điều kiện với các phạm vi đo khác nhau như 25m, 50m hay thầm chí là 150m...

Đây là công cụ tuyệt vời thay thế cho nhiều loại thước đo truyền thống. Nó đảm bảo độ chính xác cao mang đến khả năng ứng dụng đa dạng.

Máy đo khoảng cách laser đáp ứng khả năng đo đa dạng

Tuy “nhỏ mà có võ”, máy đo khoảng cách có thể đo cả thể tích, diện tích, chiều cao, cộng, trừ dồn kết quả, đo góc lệch, lưu trữ dữ liệu,... và điều đặc biệt là tất cả các thao tác đều được thực hiện trên màn hình máy thông qua các nút bấm. Bạn không phải di chuyển xa, chỉ ở một vị trí cố định cũng đọc được kết quả nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối.

Tiết kiệm thời gian, công sức tối đa

Máy đo khoảng cách laser tiết kiệm thời gian, cho độ chính xác cao

Với tính năng chuyên sâu, mạnh mẽ bạn có thể làm mọi thứ một mình, số liệu vẫn đạt chuẩn và nhanh chóng. Hiện nay, máy đo khoảng cách laser còn tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như khả năng kết nối với điện thoại thông minh hay lưu trữ dữ liệu, tiêu chuẩn IP54 cho khả năng chống nước và bụi bẩn vượt trội.

Giá cả phải chăng

Máy đo khoảng cách cũng có nhiều chủng loại khác nhau nên bạn có thể lựa chọn dựa trên các tiêu chí mà công việc của bạn yêu cầu. Do đó giá cả của từng loại cũng khác nhau, từ tầm trung tới giá cao. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn được loại mong muốn, phù hợp với ngân sách của người dùng.

Sử dụng pin

Loại pin tiểu AAA giá vài nghìn một cặp mà bạn có thể tìm ở mọi cửa hàng tạp hóa lại là nguồn năng lượng để vận hành chiếc máy này. Bạn có thể dự trữ sẵn để sử dụng cả ngày mà không cần lo lắng gì hết.

Việc sử dụng loại pin này cũng vô cùng bền bỉ, cho khả năng hoạt động nhiều giờ liền, đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục của bạn.

Hãy nhanh tay lên và liên hệ với Butkythuatso.com để sở hữu ngay một chiếc máy đo khoảng cách cho mình và đuợc tư vấn chi tiết về sản phẩm: