camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng
12312

(11/09/2018) - Các loại kính hiển vi mà bạn nên cần biết

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính hiển vi. Bài viết dưới đây, hãy cũng Bút kỹ thuật số tìm hiểu khái quát về các loại kính hiển vi giúp bạn lựa chọn được loại kính hiển vi phù hợp với mình.
may-do-kim-loai-duoi-dat-super-scanner-md-5008

(05/09/2018) - Máy dò kim loại dưới đất là gì? Những yếu tố ảnh hưởng đến độ sâu của máy dò kim loại dưới đất

Như chúng ta đã biết, máy dò kim loại dưới đất là một thiết bị phát hiện sự tồn tại của kim loại trong lòng đất. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng của thiết bị này chính là độ sâu có thể phát hiện được kim loại.
camera_mini

(14/08/2018) - Những camera mini kết nối với điện thoại từ xa

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều các loại camera quan sát, camera hành trình, camera mini, camera wifi,... mỗi loại camera được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tùy thuộc vào người dùng. Máy Đo Chuyên Dụng chuyên các dòng sản phẩm chuyên dụng cho cá nhân như: các loại Máy đo chuyên dụng, kính lúp công nghiệp, camera thể thao, camera mini, camera nội soi công nghiệp,... và các loại thiết bị chuyên dụng khác.
may-do-khoang-cach-bang-laser-stanley-77-138-tlm-99-300x300

(08/08/2018) - Những lưu ý khi dùng máy đo khoảng cách

Máy đo khoảng cách laser trong đời sống hàng ngày không còn là quá mới mẻ. Với các nhà thiết kế và thi công nội thất, kỹ sư trắc địa, kỹ sư công trình. Butkythuatso.com chuyên cung cấp các thiết bị chuyên dụng trong các ngành công nghiệp, y tế,.... đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý,....
be-rua-sieu-am

(07/08/2018) - Ứng dụng bể rửa siêu âm

Butkythuatso.com là một nhà phân phối sản phẩm bể rửa siêu âm có uy tín, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một số ứng dụng của sản phẩm này.
kinh-hien-vi-0

(03/08/2018) - Những yếu tố cần cân nhắc khi chọn mua kính hiển vi nghiên cứu khoa học sự sống

Nếu bạn đang muốn tìm một kính hiển vi phù hợp cho công việc nghiên cứu của mình. Butkythuatso.com sẽ giới thiệu một cách ngắn gọn tổng quan về những yếu tố cần cân nhắc khi chọn mua một kính hiển vi nghiên cứu khoa học sự sống.
may-cat-gach

(02/08/2018) - Máy cắt gạch công nghiệp nào đang nổi bật nhất hiện nay

BÚT KỸ THUẬT SỐ sẽ gợi ý đến bạn các dòng máy cắt gạch đang nổi bật trên thị trường để bạn tham khảo khi có nhu cầu chọn mua và sử dụng. Ngày nay nhu cầu xây dựng cao, đòi hỏi công trình thi công phải đúng tiến độ ngoài sức người. Thì sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc là rất cần thiết.
may-do-khoang-cach-bang-laser-stanley-77-138-tlm-99-300x300

(31/07/2018) - Thiết bị máy đo khoảng cách laser tại Hà Nội

Butkythuatso.com chuyên các mặt hàng thiết bị phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp, chất lượng đảm bảo uy tín, giá tốt nhất toàn miền Bắc. Máy đo khoảng cách laser là thiết bị dùng để đo đạc và kiểm tra lại công trình đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thi công, xây dựng công trình.
TP-93-S_170_170

(30/07/2018) - Mày cắt gạch bằng tay cho lĩnh vực xây dựng

Từ lâu máy cắt gạch bằng tay Rubi không dùng điện đã thống lĩnh được thị trường máy cắt gạch vì tính năng cắt gạch nhanh, chính xác, không dùng điện nên không gây rủi ro về điện, cùng đó giá thành hợp lý nên máy cắt gạch bằng tay không dùng điện khá được tin dùng đối với các nhà thầu.