camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng
cach-lam-nha-cho-meo-n

(25/08/2020) - Hướng dẫn làm nhà gỗ cho thú cưng

Để làm nhà gỗ cho mèo có rất nhiều cách và kiểu tạo khác nhau. Bài viết này mình sẽ chọn ra cách làm nhà gỗ đơn giản nhất mà cũng rất đẹp là luôn. Hãy cùng THB Việt Nam bắt tay vào thực hiện nhé!
may-cua-long-cat-go

(21/08/2020) - Giúp bạn cưa đường cong dễ dàng trên gỗ bằng máy cưa lọng

Máy cưa lọng luôn được người dùng yêu thích và đánh giá cao về những ứng dụng chúng mang lại trong cuộc sống, sở hữu khả năng làm việc đa dạng, linh hoạt và mang lại hiệu quả công việc cao.
lat-gach-nen-nha-dep-4

(19/08/2020) - Cách lát gạch nền nhà đẹp, tính thẩm mỹ cao

Để lát gạch nền nhà đẹp không hề đơn giản. Bên cạnh tỉ mỉ nó phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác này, tham khảo ngay bài viết dưới đây.
may-cat-nhom-cat-go

(19/08/2020) - Máy cắt nhôm có cắt gỗ được không?

Máy cắt nhôm là thiết bị được các tay thợ cơ khí lựa chọn rất nhiều để thao tác trên các loại vật liệu như nhôm hay cả gỗ nữa. Vậy chúng hoạt động trên gỗ có hiệu quả hay không, bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!
huong-dan-cach-lam-ke-go-gan-tuong-khong-can-gia-do-anhhh

(18/08/2020) - Hướng dẫn cách làm kệ gỗ gắn tường không cần giá đỡ

Kệ gỗ không cần giá đỡ vẫn được lắp đặt chắc chắn vào tường mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm kệ gỗ cực kì đơn giản chỉ với chiếc máy khoan cầm tay.
tim-hieu-cac-cong-doan-lam-thot-go-thot

(18/08/2020) - Tìm hiểu các công đoạn làm thớt gỗ

Sử dụng thớt gỗ đã nhiều năm, nhưng đã bao giờ bạn tìm hiểu các công đoạn để làm ra một chiếc thớt gỗ hay chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá từng bước tạo ra thớt gỗ - một vật dụng quen thuộc trong góc bếp của mọi nhà.
chat-luong-thit

(17/08/2020) - Chia sẻ một số mẹo kiểm tra chất lượng thịt heo sạch hay bẩn

Một trong những cách kiểm tra chất lượng thịt heo sạch hay bẩn là kiểm tra độ pH của thịt. Vậy độ pH của thịt lý tưởng nhất là bao nhiêu? Ngoài kiểm tra chỉ số pH, còn có cách nào khác nữa không?
ec-trong-dat-la-gi

(17/08/2020) - Xác định độ mặn của đất nhờ kiểm tra độ dẫn điện EC

Mỗi loại cây sẽ có những yêu cầu riêng về độ dinh dưỡng. Độ mặn và độ dẫn điện EC của đất là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến độ dinh dưỡng trong đất. Người ta có thể xác định độ mặn của đất thông qua độ dẫn điện.
nong-do-oxy-hoa-tan

(17/08/2020) - Nồng độ oxy hòa tan có vai trò gì trong dung dịch thủy canh

Mô hình trồng cây thủy canh đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, các chỉ số ảnh hưởng đến chất lượng dung dịch thủy canh thì không phải ai cũng biết, trong đó có nồng độ oxy hòa tan.